Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ Luck-Key (2016)

Trạng thái:
120 Phút

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lee Gye Byeok ,

Diễn viên:
Jo Yoon Hee ,Lee Joon ,Lim Ji Yeon ,Yoo Hae-Jin ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
120 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Lượt xem:
667 views
Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Nội dung phim: Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ 120 Phút

Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ -Luck Key được làm lại từ nguyên tác bộ phim Nhật Bản “Key of Life” năm 2012. Phiên bản Hàn Quốc được đạo diễn bởi Lee Gye-Byeok, tuy được làm lại từ phim Nhật nhưng đã có những tình tiết trong phim được biến đổi khác so với nguyên tác. Qua đó, giúp khắc họa rõ tính cách lòng trắc ẩn trong mỗi nhân vật và bộc lộ rõ tinh thần trân trọng những giây phút gia đình.

Phim do đạo diễn Lee Gye Byeok thực hiện, nhân vật chính trong tác phẩm là Hyung Wook – một gã sát thủ khét tiếng trong giới giang hồ. Không chỉ đơn thuần mang đến tiếng cười vô nghĩa, mua vui trong chốc lát cho người xem, phim đã khắc họa lên hình ảnh nhân văn tình người giúp đỡ, sự che chở nhau trong hoạn nạn. Phim được nhiều khán giả mong đợi trong tháng 10 giữa nhiều phim kinh dị đang xâm chiếm màn ảnh rộng.

Sự ăn khách của Luck-Key có thể coi là điều bất ngờ bởi hầu hết các đồng nghiệp của Yoo Hae Jin trong dự án như Lee Joon (cựu thành viên nhóm MBLAQ), Jo Yoon Hee, Lim Ji Yeon đều còn là những cái tên mới ở lĩnh vực điện ảnh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


x