Vợ Tôi Là Cảnh Sát VTVCab5 (2014)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
918,869 views
Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Nội dung phim: Vợ Tôi Là Cảnh Sát Tập Cuối

Vợ Tôi Là Cảnh Sát Vtvcab5 phần 3 tập 38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48 cuối sẽ được chiếu trên kênh vtvcab5 vào mỗi tối hàng tuần, phim do ấn độ sản xuất, phim thuộc thể loại tình cảm, hành động, hài hước. Từ xưa đến giờ nữ giới luôn bị coi là phái yếu và trong những ngành như cảnh sát lại càng bị xem thường hơn.

phim vo toi la canh sat

Bộ phim “Vợ Tôi Là Cảnh Sát” là một bộ phim truyền hình dài tập do hãng phim Ấn Độ sản xuất. Đây cũng là một trong số những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất của Ấn Độ. Trong những năm gần đây, ngoài những bộ phim do Hàn Quốc hay Trung Quốc… sản xuất, thì những bộ phim do Ấn Độ sản xuất, từ những bộ phim điện ảnh cho đến những bộ phim truyền hình cũng đã và đang dần chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Việt Nam.

xem phim vo toi la canh sat vtvcab5

“Vợ Tôi Là Cảnh Sát” thuộc thể loại phim truyền hình dài tập, lần đầu được phát sóng và năm 2011 nhưng cho tới nay sức nóng của nó vẫn chưa không hề có dấu hiệu giảm sút, thậm chí còn lan sang nhiều quốc gia châu á khác Indonesia, Rumani, Singapore… Bô phim cũng đã rinh về hơn 34 các giải thưởng lớn nhỏ khác nhau ở các liên hoan phim tại Ấn Độ và châu Á. “Vợ Tôi Là Cảnh Sát” hiện đang được phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình thuộc hệ thống truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số Việt Nam, vào lúc 19 giờ 45 phút.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x