Vỏ Bọc Ma Ghost In The Shell (2017)

Trạng thái:
120 Phút

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Rupert Sanders ,

Diễn viên:
Juliette Binoche ,Michael Pitt ,Pilou Asbæk ,Rila Fukushima ,Scarlett Johansson ,Takeshi Kitano ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
120 Phút

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
1,794 views
Vỏ Bọc Ma

Nội dung phim: Vỏ Bọc Ma 120 Phút

Phim Vỏ Bọc Ma full hd vietsub 120 phút được dựa chủ yếu trên nguyên tác manga và phiên bản anime điện ảnh năm 1995, cùng một số nhân vật, tình tiết lấy từ các bộ anime truyền hình. Nhìn chung, đạo diễn Rupert Sanders tỏ ra khá trung thành với chất liệu nguyên tác, đặc biệt là bối cảnh thế giới của tác phẩm. Ở manga và anime, chuyện phim vo boc ma lấy bối cảnh là thành phố giả tưởng New Port của Nhật Bản. Song, địa điểm thực tế chịu ảnh hưởng giao thoa từ nhiều nét kiến trúc, văn hóa của các vũng lãnh thổ khác nhau.

Với bộ phim mới, để tránh gây ra xung đột văn hóa, bối cảnh không có danh tính xác định rõ ràng. Nhờ đó, đạo diễn Rupert Sanders có thể tự do sáng tạo nên thế giới giả tưởng vừa đa dạng, mới mẻ vừa trung thành với nguyên tác. Tổng thể bối cảnh của Ghost in the Shell khá quen thuộc, gợi nhắc đến nhiều tác phẩm sci-fi cùng thể loại với những tòa nhà chọc trời hiện đại nằm sát bờ biển gợi nhắc đến các thành phố cảng sầm uất như New York, Thượng Hải, những hình ảnh biển quảng cáo hoành tráng, rực rỡ đậm chất Nhật Bản.

Bên cạnh bối cảnh phim đẹp mắt, phần thiết kế nhân vật, trang thiết bị công nghệ, phục trang của phim cũng được chăm chút khá kỹ lưỡng. Bộ phim không đem đến quá nhiều sáng tạo đặc biệt, nhưng mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng, như đám robot geisha hay vai phản diện Kuze trong bộ dạng nửa người nửa máy.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x