Ước Mơ Xa Vời Kênh SCTV9 (2017)

Trạng thái:
Tập 2-3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trương Càn Văn ,

Diễn viên:
Chung Gia Hân ,Huỳnh Trí Văn ,La Trọng Khiêm ,Lương Liệt Duy ,Miêu Kiều Vĩ ,Ngô Trác Hy ,Quách Thiện Ni ,Tạ Thiên Hoa ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 2-3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Ước Mơ Xa Vời

Nội dung phim: Ước Mơ Xa Vời Tập 2-3

Phim Ước Mơ Xa Vời – Kênh SCTV9 tập 2/3/4/5/6/7/8/9 cuối với sự tham gia của các diễn viên Miêu Kiều Vĩ, Quách Thiện Ni, Chung Gia Hân, Ngô Trác Hy, Tạ Thiên Hoa, La Trọng Khiêm, Lương Liệt Duy, Huỳnh Trí Văn… xoay quanh câu chuyện mọi người dân đều giành trọn cuộc đời chỉ để theo đuổi giấc mơ mua nhà riêng của họ, đó cũng là chủ đề của bộ phim TVB ăn khách chuẩn bị lên sóng phim uoc mo xa voi. Rating trung bình của tập phim trung bình 29 điểm, với khoảng 1,85 triệu người xem.

uoc mo xa voi tap cuoi

Cốt truyện của bộ phim lên đến cao tràokhi bà bầu tham lam Huỳnh Trí Văn đã sinh con. Mặt khác, doanh nhân giàu có Tạ Thiên Hoa và vợ anh Đằng Lệ Minh, có tranh chấp về hôn nhân. Tạ Thiên Hoa có quan hệ với cấp dứơi của mình – Chung Gia Hân. Trong nỗ lực tuyệt vọng để huy động tiền mặt nhanh chóng giúp bạn trai Ngô Trác Hy (người đã mắc một khoản nợ lớn vì thua lỗ thị trường chứng khoán), Chung Gia Hân đã ngủ với Tạ Thiên Hoa.

Biết được Chung Gia Hân đã ngủ với Tạ Thiên Hoa, Ngô Trác Hy ko thể nuốt nổi sự phản bội này. Trong một lần say rượu, anh đã có vướng mắc với em gái Tạ Thiên Hoa – Giả Hiểu Thần. Tìm cách trả thù, Ngô Trác Hy bắt đầu hẹn hò Giả Hiểu Thần. Sau đó, nhận ra rằng Chung Gia Hân đã”bán mình” để giúp mình trả các khoản nợ tài chính, Ngô Trác Hy đã rất hối hận. Uống say, Ngô Trác Hy bị tai nạn xe hơi, phải nhập viện và rơi vào hôn mê.

uoc mo xa voi tron bo

Không bao giờ từ bỏ tình cũ, Chung Gia Hân thường lui tới bệnh viện để chăm sóc Ngô Trác Hy. Mặc dù Ngô Trác Hy cảm thấy hối hận và tội lỗi, anh vẫn ko thể chấp nhận nỗi Chung Gia Hân đã có quan hệ với Tạ Thiên Hoa. Ngô Trác Hy từ chối tái hợp với Chung Gia Hân – người trở nên cô đơn và cô độc. Mặc dù cư dân mạng chưa xem cái kết nhưng họ ko thông cảm với tình hình Chung Gia Hân, thay vào đó họ hy vọng Ngô Trác Hy hẹn hò Giả Hiểu Thần. Về phần Tạ Thiên Hoa, anh bị lay động bởi tình yêu và lòng chung thuỷ của Đằng Lệ Minh, cặp đôi này đã tái hợp.

Bên cạnh mối quan hệ tình cảm phức tạp liên quan đến nhiều người của Chung Gia Hân và Ngô Trác Hy, khán giả cũng quan tâm liệu Miêu Kiều Vỹ và vợ – Quách Thiện Ni, có thực hiện được giấc mơ mua 1 căn nhà hay ko. Sau cái chết của mẹ chồng, Huỳnh Trí Văn bí mật thay đổi quyền sở hữu nhà [cho chồng và bản thân], làm anh chị em trong nhà tức giận và trở mặt.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x