Tỷ Phú Tưng HTV7 (2015)

Trạng thái:
Tập 30

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 30

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
17,779 views
Tỷ Phú Tưng

Nội dung phim: Tỷ Phú Tưng Tập 30

Tỷ Phú Tưng tập 13 cuối phim tâm lý xã hội Việt Nam, diễn viên Mai Lan vào vai phản diện là một cô thư ký trẻ đẹp tên Diễm với nhiều mưu mô, thủ đoạn nhằm hướng đến gia sản kếch xù của gia đình ông Hùng – Tổng giám đốc công ty địa ốc Hùng Mạnh. Biết được thủ đoạn này của Diễm, ông Tính nắm bắt ngay cơ hội liên kết với ả thư ký này để thực hiện kế hoạch mà cả cô và ông đều có lợi; nếu như cô có được tiền và tình thì ông Tính sẽ có được quyền. Hai con người mưu mô thủ đoạn này lập mưu buộc ông Hùng phải cưới Diễm và mọi chuyện đều diễn ra như đúng kế hoạch mà hai người vạch ra. Cơ hội của họ ngày càng trở nên dễ thực hiện khi công ty chuẩn bị liên doanh với đối tác ký hợp đồng có giá trị lên đến 20 triệu đô; tưởng chừng Diễm sẽ trở thành bà chủ của công ty địa ốc này thế nhưng bất ngờ một cuộc tai nạn trầm trọng xảy đến với ông Hùng khiến ông bị mất trí nhớ và không thể nhận ra Diễm là ai.

ty phu tung

Sau vụ tai nạn của ông Hùng, Diễm quyết không từ bỏ khối tài sản lớn này và đã ngay lập tức chuyển hướng sang lôi kéo con trai ông Hùng là một gã thanh niên bất tài, nhu nhược, chỉ biết ăn chơi lêu lổng có tên là Mạnh. Sau khi ông Hùng trở nên ngẩn ngơ sau vụ tai nạn thì Đỗ Tính đã dụ dỗ Mạnh nắm quyền điều hành công ty thay cho cha của anh và vô tình trở thành tay sai cho đối thủ của cha. Không những vậy, trước nhan sắc quyến rũ của nàng thư ký nhiều mưu mô Mạnh dần bị rơi vào lưới tình đã được Diễm dựng lên một cách vô cùng hoàn hảo.

xem phim ty phu tung

Khi biết được chuyện giữa Mạnh và Diễm thì cô con gái rượu của Đỗ Tính là Phụng đã nổi cơn ghen và quyết tâm không thể để Diễm cướp Mạnh khỏi tay mình. Cô nàng đã hù dọa Diễm và nói dối với Mạnh rằng cô có thai và buộc anh phải cưới cô. Thế nhưng kế hoạch của cô không thành công khi cô đã quá coi thường Diễm bởi lẽ Diễm cũng không hề lành mà hoàn toàn ngược lại cót hể ví cô như một con cáo.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x