Tùy Đường Diễn Nghĩa VTV2 (2015)

Trạng thái:
Tập 130

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Diệp Tổ Tân ,Huỳnh Hải Băng ,Lưu Hiểu Khánh ,Trịnh Quốc Lâm ,Trương Duệ ,Trương Vệ Kiện ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 130

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
116,907 views
Tùy Đường Diễn Nghĩa

Nội dung phim: Tùy Đường Diễn Nghĩa Tập 130

Tùy Đường Diễn Nghĩa tập cuối kênh VTV2 của đạo diễn Lý Hàn Thao có thời lượng 50 tập với sự thma gia diễn xuất của các diễn viên hạng A xứ Trung Hoa như Trương Vệ Kiện, Huỳnh Hải Băng, Lưu Hiểu Khánh, Trịnh Quốc Lâm, Trương Duệ, Diệp Tổ Tân…Bộ phim là một quãng dài của các đời vua, từ thời nhà Tùy thành lập rồi diệt vong cho tới Lý Thế Dân đăng cơ. Anh hùng thời xưa rất nhiều, mỗi người một tính cách đặc biệt khác nhau. Sau một thời gian dài chuẩn bị, phiên bản mới của DAN dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán năm 2015 với 1 diện mạo hoàn toàn mới. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Anh Hùng Tùy Đường cùng binphim.com nhé Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa Trọn bộ.

tùy đường diễn nghĩa

Nội dung phim Anh Hùng Tùy Đường 4 Bộ phim “Tùy Đường diễn nghĩa 4” đã phát sóng trên Đài truyền hình vệ tinh Giang Tô ngày hôm qua. Trong phim Tôn Diệu Kỳ diễn vai nữ tướng quân Phàn Lê Hoa nổi tiếng trong lịch sử, trong cương có nhu trong nhu có cương. Tùy Đường là thời kỳ được biết đến như thời của giang hồ phân tranh, anh hùng bồi xuất. “Tùy Đường Anh Hùng” là một bộ phim lớn có đủ các yếu tố lịch sử truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh… dựa trên những truyền thuyết dân gian và tư liệu lịch sử. Bối cảnh phim trải dài từ khi nhà Tùy thành lập, rồi diệt vong, cho đến khi Lý Thế Dân đăng cơ, tạo ra thời kỳ “Trinh Quan Chi Trị”. Bên cạnh đó là những trận chiến của các anh hùng trại Ngõa Cương. Trại Ngõa Cương trong thời Tùy được biết đến rộng rãi, trong đó có các anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung… là những người đứng ra chống lại Triều Tùy để bảo vệ nông dân vô tội. Trình Giảo Kim là vị quân tử dám làm dám nhận, giang hồ hiệp khí trọng tình, trọng nghĩa, xưng đế “Hỗn thế Ma vương” tại Ngõa Cương. Xoay quanh nhân vật này cũng có rất nhiều tình huống hài hước vui nhộn, càng làm tăng sự thú vị và giảm bớt sự nặng nề, khuôn thước cho bộ phim.

“Tùy Đường diễn nghĩa” có thể coi là bộ phim cổ trang hoành tráng của Trung Hoa. Trong 60 tập phim đã khắc họa gần hết các anh hùng thời xưa ở trại Ngõa Cương và các vị hoàng đế như: Tùy Dạng đế, Lý Thế Dân. Đồng thời, nhiều nhân vật nữ nổi bật như: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa, Hồng Phất Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu… cũng được đề cập đến. Trong “Tùy Đường Anh Hùng”, diễn viên Trương Vệ Kiện thủ vai Trình Giảo Kim. Ở nhân vật này, ngoài việc cần có tính khôi hài, sự ranh mãnh để luôn chọc cười khán giả, như những vai diễn trước của anh (Phương Thế Ngọc trong “Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc”, Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh ký”, Tôn Ngộ Không trong “Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không”…) thì cần đòi hỏi phải có thêm kỹ năng diễn xuất cao để thể hiện được phong thái của một tướng quân khai quốc. Trường Vệ Kiện là diễn viên này được mệnh danh là cây hài số một ở Hong Kong với những pha chọc cười tưng bừng. Tuy nhiên, ở ngoài đời anh rất lạnh lùng bởi Trương Vệ Kiện luôn nghĩ về tuổi thơ không mấy vui vẻ của mình.

phim anh hung tuy duong 4

Cô cùng Diệp Tổ Tân diễn vai Tiết Đinh Sơn sẽ viết lên cuộc tình “Sơn – Hoa luyến” lay động lòng người. Sau sự biến ở Huyền Vũ Môn, Lý Thế Dân lên ngôi hoàng đế, nhưng thế lực tàn dư của Tùy triều và mười tám quân đội phản vương chiếm đóng ở Bắc Mạc nổi lên gây chuyện thị phi, làm tổn hại người dân. La Thông, Trình Thiết Ngưu, Tần Hoài Ngọc… đã cùng nhau trưởng thành, La Thông chiếm được soái vị, thống lĩnh quân Đường xuất chinh, dẹp loạn tại Bắc Mạc. Thời gian này, nước Liêu cũng khởi binh đánh Đường, Trình Giảo Kim làm thống soái, tại huyện Long Môn chiêu binh, Tiết Nhân Quý lệnh cho Liễu Kim Hoa đi nhập ngũ, tại quân doanh, Tiết Nhân Quý bị người khác cướp công, chỉ làm được hỏa đầu quân, nhưng ông không hề từ bỏ, dựa vào bản lĩnh của mình, nhiều lần lập chiến công, cuối cùng được Trình Giảo Kim thưởng thức, được Trình Giảo Kim tiến cử làm đại tướng tiên phong, Tiết Nhân Quý đã thống lĩnh quân Đường bình định nước Liêu. Liễu Kim Hoa tại Hàn Dao chịu khổ chờ chồng mười năm, Tiết Nhân Quý sau khi công thành, không quên người vợ cùng chung hoạn nạn nên trở về Long Môn cùng vợ con đoàn tụ. Cùng lúc đó, Lý Thế Dân đang được các hiền thần Ngụy Trưng, Trưởng Tôn Vô Kị… giúp đỡ, dốc lòng vì nước, sáng lập thời Trinh Quán phồn thịnh.

Xem phim Tùy Đường Diễn Nghĩa 4 Full Bộ phim có diễn biến như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi Tùy Đường Anh Hùng 4 trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Kim Ngân vtv

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x