Tử Thi Lên Tiếng Kênh SCTV14 (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Hoàng Thanh ,Hứa Vĩ Văn ,Lâm Minh Thắng ,Nhung Kate ,Trương Minh Quốc Thái ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Tử Thi Lên Tiếng

Nội dung phim: Tử Thi Lên Tiếng Tập Cuối

Phim Tử Thi Lên Tiếng tập cuối với sự tham gia của các diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Hoàng Thanh, Trương Minh Quốc Thái, Nhung Kate, Hưa Vĩ Văn, Lâm Minh Thắng… hy vọng bộ phim tu thi len tieng sẽ nhận được sự đón nhận của công chúng trong thời gian tới. Điều tra được một vụ án là sự kết hợp của nhiều bộ phận chuyên ngành trong đó không thể thiếu được bộ phận “pháp y”. Tuy nhiên, trong rất nhiều phim hình sự của Việt Nam dường như nghề pháp y chưa được khai thác triệt để bởi: “Pháp y chính là một trong những nghề nghiệp vô cùng đặc thù”.

Những người được xã hội xếp vào một trong những nghề cao quý, nghề trị bệnh cứu người. Mấy ai biết rằng, nghề ấy còn có những con người luôn âm thầm lặng lẽ với công việc nặng nề: “mổ tử thi” để người chết “biết nói” để giải oan cho người vô tội… Họ là những bác sĩ pháp y trong lực lượng Công an.

Bởi hơn ai hết, các anh hiểu rằng, chính hoạt động pháp y đã góp phần quan trọng của công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Từ kết quả giám định pháp y giúp cho nhiều vụ án phức tạp được làm rõ, những người vô tội được minh oan và nhiều kẻ thủ ác phải đền tội trước pháp luật.

Sau những nhọc nhằn của nghề giám định pháp y là niềm hạnh phúc của biết bao cá nhân, gia đình được thoát khỏi vòng lao lý, bởi những xác chết buộc phải nói nên sự thật và xã hội ngày càng trở lên công bằng hơn. Và giờ đây, đòi hỏi các cấp, các ngành và cả cộng đồng cũng như mỗi người chúng ta cần có cách nhìn đúng hơn, chia sẻ hơn với Bác sĩ pháp y.

Các bạn cùng chờ đón bộ phim hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x