Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành Singing All Along (2016)

Trạng thái:
Tập 45-46

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trần Quyền ,

Diễn viên:
Lâm Tâm Như ,Lý Giai Hàng ,Nhiệt Y Trát ,Quan Trí Bân ,Viên Hoằng ,Vu Ba ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 45-46

Chất lượng:
HD Vietsub

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
6,492 views
Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành

Nội dung phim: Tú Lệ Giang Sơn – Trường Ca Hành Tập 45-46

Xem Phim Tú Lệ Giang Sơn Chi Trường Ca Hành – Singing All Along 2016 tập 45/46/47/48/49/50 kể về câu chuyện tình yêu giữa Âm Lệ Hoa là một cô gái tài sắc vẹn toàn cùng chàng trai là hoàng đế khai quốc Đông Hán Lưu Tú; bên cạnh câu chuyện về tình yêu đẹp này nội dung bộ phim còn mang lại cho chúng ta một câu chuyện bi tráng với sự nghiệp bình định quốc gia của Lưu Tú với 10 năm dài đằng đãng lật đổ Lưu Huyền và lập ra nhà Đông Hán. Tu Le Giang Son Truong Ca Hanh là một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng Trung hoa cùng tên và được sản xuất bởi nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như.

phim tu le giang son chi truong ca hanh

Trọn bộ tú lệ giang sơn chi trường ca hành có thời lượng 42 tập với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lâm Tâm Như, Viên Hoằng, Lý Giai Hàng, Vu Ba, Quan Trí Bân, Nhiệt Y Trát… Đây là tác phẩm cổ trang lớn thứ 2 sau Khuynh thế hoàng phi mà Lâm Tâm Như giữ vai trò là nhà sản xuất kiêm nữ chính. Đóng cặp với cô là Viên Hoằng, tài tử sinh năm 1982.

Tu Le Giang Son Truong Ca Hanh là tác phẩm cổ trang lớn thứ 2 sau Khuynh thế hoàng phi mà Lâm Tâm Như giữ vai trò là nhà sản xuất kiêm nữ chính. So với lần trước, tác phẩm lần này có quy mô lớn hơn. Bằng kinh nghiệm đã tích lũy được trước đó, con đường làm nhà sản xuất của Lâm Tâm Như ngày càng phát triển ổn định. Với vai diễn Âm Lệ Hoa, Lâm Tâm Như sẽ làm mới mình bằng hình tượng “nữ hảo hán”, phá bỏ hình tượng ôn uyển vốn dĩ trước đến nay vẫn khắc sâu trong tâm tưởng của khán giả.

Comments

comments


x