Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em Stay With Me (2016)

Trạng thái:
Tập 27-28

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Đặng Diễn Thành ,

Diễn viên:
Kiều Nhậm Lương ,Trần Kiều Ân ,Trịnh Nguyên Sướng ,Vương Khải ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 27-28

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
11,182 views
Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em

Nội dung phim: Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em Tập 27-28

Phim Từ Bỏ Em Giữ Chặt Em vietsub tập 27/28 trọn bộ kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân). Khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào?

Bộ phim tu bo em giu chat em lấy đề tài thời trang nên chúng tôi tốn khá nhiều thời gian nghiên cứu bối cảnh, phục trang nhân vật. Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh tươi mới và rực rỡ nhất nên việc đầu tư này là vô cùng cần thiết. Về nội dung phim, tôi nghĩ là câu chuyện cô gái bị mất trí nhớ cũng có nhiều điều thú vị.

Từ bỏ em, giữ chặt em có kinh phí đầu tư hơn 3 triệu NDT (hơn 10 tỷ đồng), được quay ngoại cảnh ở Pháp, Ý và Hàng Châu. Do có chủ đề về ngành thiết kế thời trang nên trang phục trong phim cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng. Bộ phim còn có sự tham gia của Kiều Nhậm Lương trong vai nam thứ Thích Thành.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x