Truy Tìm Sự Thật Argon (2017)

Trạng thái:
Tập 7-8

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lee Yoon Jung ,

Diễn viên:
Chun Woo Hee ,Kim Joo Hyuk ,Lee Seung-Joon ,Park Hee Von ,Park Won Sang ,Shin Hyun Bin ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 7-8

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Truy Tìm Sự Thật

Nội dung phim: Truy Tìm Sự Thật Tập 7-8

Phim Truy Tìm Sự Thật tập 7/8/9 cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc quy tụ dàn viễn viên hùng hậu như  Kim Joo Hyuk, Chun Woo Hee, Park Won Sang, Shin Hyun Bin, Park Hee Von, Lee Seung Joon… Kim Joo Hyuk và Chun Woo Hee sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình mới nhất của tvN, Argon. Argon theo dõi câu chuyện của một nhà báo điều tra về chương trình truyền hình Argon người luôn tìm kiếm sự thật và một phóng viên là một nhân viên hợp đồng cố gắng để có được thuê toàn thời gian khi cô ấy được chuyển giao cho đội ngũ của Argon.

argon 2017 tap cuoi

xem phim argon tap cuoi

Nhân vật của Kim Joo-hyuk trong phim argon 2017 sẽ là leader của chương trình tin tức. Ông được mô tả là một phóng viên đam mê và tin tức neo người muốn tiết lộ sự thật. Ông cũng đánh giá cao các sự kiện và sẽ không cho phép bất kỳ loại sai lầm nào liên quan đến thông tin về các báo cáo mà họ cung cấp bởi vì ông cho rằng báo cáo trung thực là quan trọng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kim Joo Hyuk, nam diễn viên này nói rằng anh ấy nghĩ vai trò của một phóng viên chân chính quan trọng hơn bây giờ so với thời điểm trước đó nên nhân vật của anh ấy đã phản ứng với anh ấy.Anh nói thêm, “Là một diễn viên, thật đáng kinh ngạc khi thấy một nhân vật mới và đầy ý nghĩa.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x