Truy Tìm Nội Gián Who Is Undercover (2015)

Trạng thái:
HD

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Fan Jianhui ,

Diễn viên:
Chung Hân Đồng ,Lâm Chí Linh ,Lương Gia Huy ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
HD

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Ngắn, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
2,563 views
Truy Tìm Nội Gián

Nội dung phim: Truy Tìm Nội Gián HD

Bộ phim Truy Tìm Nội Gián được dựng theo bối cảnh hổn loạn của Thượng Hải vào những năm 1937: Tôi là một đứa con gái ít được lòng mọi người, đúng hơn là tôi không thích hầu hết mọi người, chỉ trừ một số ít. Tôi cô độc. Đàn ông mà tôi thích chỉ có hai khả năng: hoặc anh ta rất thông minh hoặc vô cùng tinh tế.

Lần đầu tiên gặp Phong là cái hôm tôi lao đến công ty anh ta tìm người để trao đổi thêm về dự án PR thương hiệu do tôi phụ trách. Phong lúc ấy lướt qua tôi đang chới với cùng chồng tài liệu cao ngất trên tay, nhìn một ánh nhìn rất điềm tĩnh, có lẽ hầu hết đàn ông thành công đều nhìn người khác như vậy. Phong đẹp trai và cả… rất rất thông minh.
phim truy tim noi gian
Đã từ lâu tôi không có cảm giác yêu một ai đó dù khao khát được yêu thương trong tôi luôn chờ dịp bùng cháy lên. Bố mẹ ly hôn năm tôi 12 tuổi, tôi ở cùng mẹ – một người mẹ đổi thay đến nỗi tôi chẳng còn nhận ra chút yêu thương nào ở bà. Mẹ trở nên nóng tính và cáu gắt, thường trút lên tôi những trận đòn tê dại bằng móc áo, bằng roi nứa,… nhiều vô kể.
Tôi có khả năng chịu đựng vượt ngoài tưởng tượng và những vết thương cũng lành đi vô cùng mau chóng, chỉ mất vài ngày, nhiều lắm thì một tuần. Tôi lì lợm trước những đòn roi, hoặc im lặng, hoặc cười khiêu khích với mẹ mình, đúng là một đứa con bất hiếu. Thủy – đứa bạn duy nhất hiểu tôi từng bảo: “An à, mày như là cây nấm mọc dại, nhìn tưởng không nguy hiểm nhưng độc chết người”. Nó nói đúng, bởi bất cứ ai không thể đồng điệu với nỗi cô độc của mình đều bị vỏ bọc của tôi làm tổn thương đến tê dại tâm can.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x