Trái Tim Người Mẹ SCTV (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
8,193 views
Trái Tim Người Mẹ

Nội dung phim: Trái Tim Người Mẹ Tập Cuối

Phim Trái Tim Người Mẹ sctv tổng hợp tập 43 – tập 44 cuối phillipines là câu chuyện sâu sắc và cảm động về tình mẫu tử như chính tên gọi của nó. Cho dù những cơn bão dòng đời xô đẩy họ đi về đâu thế nhưng trong tim họ luôn hướng về những đứa con thơ dại của mình. Bộ phim Trai tim nguoi me kể về câu chuyện của người phụ nữ thầy tham vọng có tên là Janel đã có chồng và cuộc đời cô thật không may khi đứa con thơ của cô đã qua đời vì căn bệnh tim quái ác và cùng từ bước ngoặt cuộc đời này càng khiến cô trở nên tai quái hơn khi cô ra sức ve vãn những người đàn ông thành đạt mặc cho sự hiện diện của chồng mình.

trai tim nguoi me

Leandro Alcuar cũng trở thành miếng mồi của Janel khi biết anh là một người thành đạt có tiền tài, địa vị và nắm được điểm yếu của cuộc sống vợ chồng anh là chưa thể có con. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén; Janel tiếp cận và thân mật với Leandro Alcuar sau một thời gian cô phát hiện mình mang thai và trong chính thời gian này Blessie vợ của Leandro Alcuar cũng đã có thai và điều này làm khiến Janel  nhận ra sự thật rằng cô không thể cướp Leandro Alcuar khỏi tay Blessie.

Janet quyết định ra nước ngoài để tìm kiếm một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Cô bỏ lại đứa con gái Lara của mình và Ofelia là người phát hiện ra việc này, cô đã nhận Lara làm con và giấu danh tính thật sự của đứa trẻ. Một thời gian sau Janet kết hôn với một doanh nhân và quyết định trở về tìm đứa con gái mà mình đã bỏ rơi khi xưa. Khi sự thật về thân thế của Lara được phát hiện cũng là lúc cuộc tranh giành của ba người mẹ trở nên gay gắt hơn.

Các bạn cùng theo dõi phim Trai Tim Nguoi Me vào lúc 12h hàng ngày nhé.

Comments

comments


x