Trạch Thiên Ký Trach Thien Ky (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Chung Phú Giai ,

Diễn viên:
Cổ Lực Na Trát ,Cụ Hiền Hạo ,Hứa Linh Nguyệt ,Lộc Hàm ,Ngô Thiến ,Tăng Thuấn Hi ,Trần Sổ ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
31,191 views
Trạch Thiên Ký

Nội dung phim: Trạch Thiên Ký Tập Cuối

Phim Trạch Thiên Ký vietsub tập cuối kể về cuộc đời của Trần Trường Sinh. Do mắc một căn bệnh quái lạ nên khi mới 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, cậu sẽ gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung. Bộ phim trach thien ky được dự đoán sẽ là bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lộc Hàm. Dự án này còn được đánh giá cao ở năng lực của những người đứng sau.

Dẫu đã 26 tuổi, nhưng Lộc Hàm vẫn có thể hóa thân vào một Trần Trường Sinh 14 tuổi trong giai đoạn đầu của tác phẩm Trạch Thiên Ký. Nhiều fan còn để ý phong cách quần áo nhân vật rất phù hợp với bối cảnh thời Nam Tống, màu sắc lại rất nhã nhặn cộng thêm nét thư sinh vốn có của Lộc Hàm đã làm hài lòng nhiều fan nguyên tác.

Tuy vậy, cũng không ít fan lo lắng không rõ liệu tạo hình khi trưởng thành của nhân vật Trần Trường Sinh có thể mang nét chững chạc như trong tiểu thuyết không. Để có được câu trả lời, chúng ta hãy cùng trông đợi những tạo hình kế tiếp cho vai diễn truyền hình đầu tiên của Lộc Hàm được công bố.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x