Tổng Hợp Pokemon Pokemon (2014)

Trạng thái:
Tập 848

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
Tập 848

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hoạt hình

Lượt xem:
134,368 views
Tổng Hợp Pokemon

Nội dung phim: Tổng Hợp Pokemon Tập 848

Pokemon bộ phim hoạt hình phiêu lưu dài tập, được cập nhập hằng tuần, bộ phim chưa có tập cuối và chưa phát trọn bộ. Bộ Pokemon Nhật Bản phát hành một trailer thứ tư để khởi động lại sắp tới của họ, “Pokemon Omega Ruby” và “Pokemon Alpha Sapphire.” Đoạn trailer hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật, nhưng nó cho thấy các tính năng quen thuộc với các cầu thủ đã chơi Ruby và Sapphire Pokemon trò chơi gốc.

Người chơi sẽ vẫn phải đối mặt với các nhà lãnh đạo tám phòng tập thể dục của vùng Hoenn trước khi thiết lập ra để đánh bại Elite Four. Cốt truyện cho OR / AS vẫn sẽ giống như trong tiêu đề ban đầu mà người chơi sẽ phải đối mặt với cả hai Team Magma và Team Aqua, các nhà lãnh đạo Tabitha và Matt.

phim pokemon

Mỗi trò chơi Pokemon bắt đầu giảm giá như nhau và OR / AS là không khác nhau. Người chơi chọn một tên và giới tính cho nhân vật của mình, chọn một khởi Pokemon, và đặt ra để trở thành Pokemon Master.

xem pokemon tron bo

Mỗi tiêu đề có khởi động khác nhau của nó phim pokemon, và OR / AS không đi chệch khỏi bản gốc Treecko, Torchic, và Mudkip. Trò chơi vẫn diễn ra trong khu vực Hoenn cũng như các tính năng gương mặt quen thuộc như ông Stone và Giáo sư Birch.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x