Tình Yêu Dối Trá Fool's Love (2015)

Trạng thái:
Tập 16-17

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Choi Duk Moon ,Choi Jae Hwan ,Choi Woo Sik ,Im Seul Ong ,Jung Won Joong ,Lee Soo Kyung ,Park Soon Chun ,UEE ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 16-17

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
9,803 views
Tình Yêu Dối Trá

Nội dung phim: Tình Yêu Dối Trá Tập 16-17

Phim Tình Yêu Dối Trá – Fool’s Love: Kang Ho Goo (Choi Woo Sik) tập 10/11/12/13/14/15/16 có một em gái sinh đôi, Ho Kyung (Lee Soo /Kyung). Anh đã cố gắng để vượt qua kỳ thi tuyển công chức lần thứ 7 của mình. Một ngày, anh gặp Do Hee (UEE) – cô g/ái nổi tiếng nhất của câu lạc bộ bơi lội khi anh còn học tại Trường Trung Học. Hai người dành cả đêm với nhau, nhưng sáng hôm sau, Do Hee biến mất bên cạnh anh xuất hiện thêm một baby. Chuyện dỡ khóc dỡ cười gì đã xảy ra?

phim tinh yeu doi tra

Valentine không anh, là valentine chỉ có em và những kỷ niệm xưa cũ. Em sẽ chỉ nhớ anh ngày hôm nay thôi, để ngày mai tiếp tục cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Em sẽ lại yêu, sẽ lại có một mùa valentine không cô độc. Em sẽ lại được một chàng trai khác tặng quà và hoa – chocolate đen đắng và hồng nhung đỏ rực.
Valentine không anh, em tự hẹn hò với chính mình. Em không muốn bản thân phải giấu mình trong nhà khi mà mọi người rộn rã trên phố đông. Không anh thì có sao?
Con người nhiều khi cũng kì lạ trong suy nghĩ và hành động. Em bây giờ vẫn luôn mạnh mẽ như em của trước kia, chỉ khác là không còn anh bên cạnh. Mùa valentine, dù có cô đơn đến đâu cũng vẫn mong bản thân luôn hạnh phúc, mong anh bình yên bên một yêu thương khác không phải em.

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x