Tinh Thần Thép VTV9 (2015)

Trạng thái:
Tập 28/28

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 28/28

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
6,364 views
Tinh Thần Thép

Nội dung phim: Tinh Thần Thép Tập 28/28

Chuyện phim Tinh Thần Thép tập 25/26/27/28/29/30/31 dựa trên cuộc đời của Park Tae Hyung, người sáng lập và chủ tịch danh dự của công ty thép quốc tế POSCO. Đây là câu chuyện về những con người đã cố gắng hết sức vượt qua sự nghèo khổ và hèn kém sau giai đoạn thuộc địa và chiến tranh Hàn Quốc mong muốn có được cuộc sống sung túc hơn. Park Tae Hyung lớn lên tại Nhật Bản dưới sự nuôi nấng của một cặp vợ chồng nghèo. Thời trung học, cậu làm bạn với Shin Dae Cheol trong lớp học Judo. Hai người bạn gặp một cô gái người Nhật tên là Kumiko và đem lòng yêu mến cô ấy. Với sự giúp đỡ của cô, hai chàng trai tìm được việc làm tại một nhà máy thép tại địa phương. Đây là nơi mà Park Tae Hyung phát hiện ra âm mưu của những con người ngành công nghiệp thép. Tae Hyung và bạn bè đã phải chọn lựa giữa tình yêu, sự trung thành và hy sinh. Anh đã lao động không ngơi nghỉ để lập nên nhà máy sản xuất thép hiện đại tiên phong của Hàn Quốc.

phim tinh thần thép vtv9

Câu nói của Thảo Trang làm cả phòng cười phá lên. Cô nàng luôn khiến không khí phòng trở nên vui nhộn nhờ cách suy nghĩ và phát ngôn không giống ai đó. Vừa hay lúc đó Minh Khôi đi ngang, anh hơi giật mình vì tiếng cười phát ra từ phòng làm việc đó. Anh ghé đôi mắt nhìn vào và mỉm cười để tạo sự thân thiện.

 

Một nửa đời lưu lạc, dấu bóng hình nhau trong trái tim… Một nửa đời tiếng yêu nín lặng. Có những thứ ái tình, những bóng hình càng cố quên đi lại càng nhớ… Những sự chờ đợi trong vô vọng, những lòng tốt được trân trọng những không thể đáp đền bởi tình yêu…

Trải qua những bể dâu trong đời, tình yêu có thể nào quay lại? Số phận của những con người đã vì nhau mà dứt tình, của những người vì nhau mà chờ đợi rồi sẽ đi về đâu? Yêu đôi khi cần dũng cảm nói ra nhưng cũng cần dũng khí để từ bỏ.

Cái kết nào chờ họ sau những tháng ngày trái tim lạc lối?

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x