Tình Là Dây Oan THVL1 (2016)

Trạng thái:
Tập 23+24

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Quách Khoa Nam ,

Diễn viên:
Bảo Anh ,Bảo Sơn ,Hải Băng ,Hạnh Thúy ,Huỳnh Đông ,Thanh Bình ,Thanh Trúc ,Võ Thành Tâm ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 23+24

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
13,959 views
Tình Là Dây Oan

Nội dung phim: Tình Là Dây Oan Tập 23+24

Phim Tình Là Dây Oan tập 23 – xem phim tinh la day oan tập 24 cuối Trọn Bộ 39 tập kenh thvl1 kể về câu chuyện tình cảm của ba người anh em cũng nhau lớn lên trong cô nhi viện có tên là Thế Đạt- Lệ Thảo và Minh Quân. Họ luôn sát cánh bên nhau từ khi còn bé cho đến khi trưởng thành thế nhưng sự thật trớ trêu đã xảy ra với bộ ba bạn thân khi hau chàng trai cùng có cảm tình với cô gái xinh đẹp Lệ Thảo thế nhưng người Lệ Thảo chọn yêu chỉ có một và duy nhất Thế Đạt và chính điều này đã tạo dựng một niềm căm hận trong tâm trí Minh Quân; anh muốn chia rẽ đôi trẻ và muốn Lệ Thảo là của riêng mình.

tinh la day oan thvl1

Sau khi nhận được thông tin rằng hôn lễ của Thế Đạt và Lệ Thảo sẽ diễn ra trong thời gian gần nhất thì Mạnh Quân đã lên kế hoạch để tước đoạt quyền làm chồng Lệ Thảo của Thế Đạt bằng cách anh đẩy Thế Đạt xuống vực sâu. Nghiễm nhiên Minh Quân trở thành chồng của Lệ Thảo sau thời gian xoa dịu nỗi đau trong cô; và Mạnh Quân luôn nghĩ rằng Thế Đạt đã chết thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Thế Đạt sau khi rơi xuống vực đã được một nhóm thợ săn cứu giúp và có người đã đưa anh về nuôi dưỡng và để đền ơn công nghĩa cứu giúp Thế Đạt đã đồng ý lấy con gái của ông.

Sau khi biết được sự thật rằng Minh Quân đã cưới Lệ Thảo; ThếĐạt đã vạch ra một kế hoạch hoàn hảo nhằm trả thù người đã hại anh năm xưa. Phim có diễn biến chi tiết như thế nào các bạn cùng chờ đón phim để biết rõ chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim tinh la day oan vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x