Thủy Hử Kênh VTV2 (2017)

Trạng thái:
Tập 27-28

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
An Dĩ Hiên ,Can Đình Đình ,Hồ Đông ,Huỳnh Hải Băng ,Lý Tông Hàn ,Trương Hàm Dư ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 27-28

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
0 views
Thủy Hử

Nội dung phim: Thủy Hử Tập 27-28

Phim Thủy Hử – Kênh VTV2 tập 27/28/29/30 cuối là một trong tứ đại kỳ thư của văn học Trung Hoa cổ, sức ảnh hưởng mạnh mẽ rộng rãi không chỉ dừng lại ở phạm vi nội địa. Mặc dù nhiều lần được chuyển thể, khai thác thành nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau nhưng chưa khi nào khán giả có cảm giá nhàm chán…Bối cảnh phim diễn ra ở cuối đời nhà Bắc Tống, có Tống Huy Tông là một vị hôn quân hồ đồ, vô đạo. Hoạn quan Đồng Quán và thái sư Thái Kinh thao túng triều chính. Nhân dân sống cảnh lầm than, cơ cực, không được hưởng cuộc sống “như con người”. Ở huyện Vận Hành – tỉnh Sơn Đông, người đứng đầu của 36 hảo hán là Tống Giang, phát động nông dân Tống Giang khởi nghĩa.

thuy hu vtv2

Cuộc khởi nghĩa phát triển như vũ bão, họ cứu giúp người nghèo khó, hành hiệp trượng nghĩa, dẫn đến bọn quan lại – tầng lớp lãnh đạo nghe tin mà khiếp vía, còn người dân vui mừng ủng hộ. Nghĩa quân liên tục đánh bại bọn quan binh, binh mã và lương thực cũng không ngừng được củng cố và phát triển. Ở bãi biển vàng đón 8 vạn tên cướp nhập hội; ở Đoạn Kim Đình trở thành nơi hội tụ của hào kiệt và tráng sĩ bốn phương. Ở Lương Sơn có 108 vị anh hùng hào kiệt, người nào cũng có tính cách khác thường, cuộc đời vẻ vang. Tất cả họ đều có võ công siêu quần, có dũng có mưu, họ đều giúp trừ hại cho dân, đại nghĩa lẫm liệt, trung nghĩa hào kiệt. Anh hùng Lương Sơn Bạc luôn đại diện cho tiếng nói và niềm khao khát tự do.

Tống Giang vì một lòng vị quốc, muốn đem tài của 108 vị hảo hán ra để giúp dân, giúp nước mà đồng ý chiêu an, tụ lại dưới cờ của triều đình. Tống triều khi đó bị bọn gian thần lũng đoạn. 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc được cử đi đánh dẹp Phương Lập, họ lần lượt hy sinh, số còn lại cũng bị hãm hại.

Bộ phim thuy hu của Thi Nại Am trải qua bao thăng trầm của lịch sử vẫn luôn được coi là một trong “tứ đại danh tác” của Trung Quốc cùng với Tam Quốc Chí, Hồng Lâu Mộng và Tây Du Ký. Bộ phim được sản xuất với kinh phí đầu tư lớn, hội tụ được nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan như Trương Hàm Dư, Lý Tông Hàn, Huỳnh Hải Băng, An Dĩ Hiên, Can Đình Đình…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x