Thượng Cổ Tình Ca A Life Time Love (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh ,Thịnh Nhất Luân ,Tống Thiến ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
0 views
Thượng Cổ Tình Ca

Nội dung phim: Thượng Cổ Tình Ca Tập Cuối

Phim Thượng Cổ Tình Ca – A Life Time Love 2017 tập 53/54 cuối Kịch bản phim thuong co tinh ca được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Từng hẹn ước của nhà văn Đồng Hoa. Với những câu chuyện thần thoại cổ điển Trung Quốc có lịch sử lâu đời làm nền, sức tưởng tượng phong phú, đã tạo ra một thế giới thần thoại thượng cổ đẹp tuyệt vời. Quá trình sáng tác kịch bản có ít nhất 60 người tham gia, không ngừng chỉnh sửa để đạt chất lượng tốt nhất, với mong muốn quảng bá rộng rãi văn hóa thời thượng cổ Trung Quốc.

Kỹ xảo đặc biệt của bộ phim Thượng cổ tình ca được dựa theo tiêu chuẩn Hollywood, sử dụng kỹ thuật Previzion (visual camera), công nghệ từng nhận được giải thưởng Emmy. Có thể nói, Thượng cổ tình ca là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc đầu tiên được ứng dụng kỹ thuật Previzion.

Năm 2011, tiểu thuyết Từng hẹn ước của nhà văn Đồng Hoa xuất bản, đã gây tranh cãi lớn cho độc giả, một mặt mọi người đều thích câu chuyện cảm động của nam nữ nhân vật chính trong thời loạn lạc và thù hận giữa các gia tộc, nhưng cũng có nhiều độc giả sau khi đọc xong bộ truyện cho rằng tác giả không tôn trọng lịch sử, bóp méo nhân vật. Vì thế, khi chuyển thể thành phim, đạo diễn Thái Tinh Thịnh đã đổi tên phim ban đầu Từng hẹn ước thành Thượng cổ tình ca, thậm chí tên nhân vật trong phim cũng bị đổi để tránh bị chỉ trích xuyên tạc các vị thần Viêm đế, Xi Vưu…

Đơn vị sản xuất phim – Công ty Hoa Sách Croton đã từng cho ra mắt nhiều bộ phim thần tượng ăn khách: Bên nhau trọn đời, Sam Sam đến rồi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa… Trước mắt, trong số các bộ phim cổ trang được dàn dựng quy mô, Thượng cổ tình ca đã tạo ra tiền lệ về mặt kỹ xảo trong lịch sử phim truyền hình, điều này không chỉ thúc đẩy thể loại phim cổ trang tiến lên đỉnh cao, mà còn mở ra tương lai rộng lớn cho ngành truyền hình Trung Quốc.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x