Thục Sơn Chiến Kỷ TD (2015)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Ngô Kỳ Long ,Triệu Lệ Dĩnh ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp

Lượt xem:
125,024 views
Thục Sơn Chiến Kỷ

Nội dung phim: Thục Sơn Chiến Kỷ Tập Cuối

50 Tập Cuối Xem Phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ của đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt có thời lượng 50 tập; bộ phim được quay tại phim trường Hoành Điếm, Vô Tích, Quảng Tây. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hạng A xứ Trung Hoa như Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Kỳ Long, Văn Vịnh San, Phàn Thiếu Hoàng, Giả Hiểu Thần, Diệp Tổ Tân, Lý Tiến Vinh, Lưu Tư Đồng, Cao Vỹ Quang, Ngô Hoa Tân, Tông Phong Nham, Trương Thiên Lâm, Uông Tịch Triều, Lưu Tâm Du… Được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Lý Thiện Cơ, phim do đạo diễn Hoàng Vỹ Kiệt chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim hiện đang được giới truyền thông và khán giả săn đón bởi nội dung câu chuyện và cách tạo hình nhân vật sẽ ra sao. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trên binphim.com nhé.

phim thuc son chien ky kiem hiep truyen ky

Nội dung phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Phái Côn Luân trước giờ vẫn được coi là danh môn chính phái đệ nhất trong giang hồ, đứng đầu võ lâm trong bao nhiêu năm. Chưởng môn Lý Cảnh Thiên vì bảo vệ toàn thiên hạ, ngăn không cho Lục Bào lão tổ cướp lấy Huyết tinh thạch đã mang Huyết tinh thạch nhập vào thân thể Đinh Ẩn. Đinh Ẩn vì vậy đã gia nhập Thục Sơn, tập kiếm pháp, quyết luyện thành Côn Luân tuyệt học thay dân chúng thiên hạ tìm Lục Bào lão tổ trả thù. Không ngờ sau đó Đinh Ẩn phát hiện con gái Lục Bào lão tổ Ngọc La Sát Ngọc Vô Tâm ngoại hình giống hệt người vợ đã chết của mình. Hai người rơi vào lưới tình không thoát. Trong lúc đó, nội bộ Côn Luân cũng xảy ra nhiều biến cố, kiếp nạn võ lâm đã tới. Đinh Ẩn hợp lực cùng Đan Thần Tử, Lý Tử Anh, Châu Thanh Vân và huynh đệ kết nghĩa Tiểu Trương trải qua nhiều khó khăn gian khổ, lại không ngờ rơi vào một âm mưu lớn hơn. Vì cứu dân chúng thiên hạ, Đinh Ẩn đã quyết định hy sinh bản thân, cùng liều chết với Lục Bào lão tổ. Ngọc La Sát lòng đau khôn xiết, một thân một mình phiêu lãng chân trời góc biển để làm việc thiện, hoàn thành tâm nguyện  của Đinh Ẩn. Đan Thần Tử cũng một mình ở lại Côn Luân tiếp nhận chức vị chưởng môn, tiếp tục sự nghiệp vì võ lâm thiên hạ.

phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Nội dung bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ xoay quanh câu chuyện về quá trình luyện kiếm của chàng trai Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình). Để có thể trả thù cho môn phái của mình, Đinh Ẩn quyết tâm tu luyện thành công chiêu pháp cao nhất của phái Côn Luân – môn phái Võ Lâm mạnh nhất trong giới giang hồ lúc bấy giờ Phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Trọn bộ.

Ngày 25/01/2015, Ngô Kỳ Long post weibo kịch bản bộ phim sắp thực hiện của anh “Thục Sơn chiến kỉ chi Kiếm hiệp truyền kỳ” nói “Tôi tới rồi đây” ý nói anh đã sẵn sàng với dự án phim này. Theo tin “mật báo” từ phim trường Hoành Điếm, sáng mai, bộ phim truyền hình “Thục Sơn chiến kỉ chi Kiếm hiệp truyền kỳ” do Ngô Kỳ Long đầu tư sản xuất và diễn chính sẽ chính thức làm lễ khai máy lúc 8h sáng. Sau đó sẽ chính thức bước vào quá trình ghi hình.

xem phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Mới đây, dự án phim tiên hiệp Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ do Trần Vỹ Đình và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính lại tiếp tục tiết lộ thêm vài hình ảnh đẩy ảo diệu. Lần này, khán giả đặc biệt phấn khích khi tạo hình của Ngô Kỳ Long chính thực lộ diện. Hình ảnh Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) mang đường nét xinh đẹp của Ấn Độ bị kẻ thù Lục Bào Tôn Giả (Ngô Kỳ Long) đầy uy quyền trừng trị đang bắt đầu khiến cộng đồng fan “sôi sục”.

Được biết, ngoài khâu chế tác có sự tham gia của đích thân Ngô Kỳ Long, thì phần tạo hình của từng diễn viên cũng được chú ý không kém. Nhà thiết kế Trần Cố Phương – Shirly Chen – người từng đảm nhận khâu phục trang cho các phim Thiện Nữ U Hồn, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyền, Công Phu… đã bày tỏ rằng: “Vì bộ phim lần này lấy bối cảnh ở một thế giới quan mang đậm nét riêng và vô cùng độc đáo. Nên khâu thiết kế quả thực là một thách thức khá lớn”. Cô nói thêm: “Chúng tôi đã cải tiến những bộ phục trang đó với mục đích làm nổi bật các hình ảnh đối lập của từng nhân vật. Điển hình như tạo hình “Cô gái Ấn Độ” của Triệu Lệ Dĩnh chính là thành quả thiết kế mà chúng tôi đã cải tiến”. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng những bộ phục trang này đang đi quá xa so với nhiều tạo hình cổ trang thường thấy. Nhà thiết kế Shirly Chen chia sẻ: “Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ là bộ phim mang phong cách, hiệu ứng rất mạnh mẽ. Mục đích của sự thay đổi này là muốn triển khai hết phần sát khí có ở mỗi nhân vật”.

trọn bộ phim thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ

Dự án phim truyền hình cổ trang Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ mới đây vừa công bố một vài hình ảnh đầu tiên của phim, nổi bật nhất là tạo hình của nam chính Đinh Ẩn/ Đinh Đại Lực của Trần Vỹ Đình. Mặc dù chỉ là hình ảnh đen trắng, nhưng vẻ mặt điển trai của anh trong bộ trang phục cổ trang đang khiến nhiều fan “đứng ngồi không yên”. Vai diễn của anh ngay lập tức gợi cho nhiều khán giả nhớ lại nhân vật Đại sư huynh trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mà anh từng đóng. Ngoài ra, trước đó đoàn làm phim cũng đã từng tiết lộ một vài tạo hình của các diễn viên khác – Triệu Lệ Dĩnh vai Ngọc Vô Tâm và Ngô Kỳ Long vai Lục Bào Lão Tổ.

thục sơn chiến kỷ kiếm hiệp truyền kỳ tập cuối

Xem phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Full Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x