Thức Nhữ Bất Thức Đinh Love ls More Than A Word (2016)

Trạng thái:
Tập 13-14

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Trần Bằng ,

Diễn viên:
Khổng Thùy Nam ,Lữ Giai Dung ,Lý Thiên Trụ ,Thẩm Bảo Bình ,Tiểu Xán ,Tương Tử Nhạc ,Yến Tử Đông ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 13-14

Chất lượng:
HD Vietsub

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
19,229 views
Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Nội dung phim: Thức Nhữ Bất Thức Đinh Tập 13-14

Phim Thức Nhữ Bất Thức Đinh tap 13 – Love ls More Than A Word (2016) phim thuc nhu bat thuc dinh tap 14 cuoi trọn bộ thuyet minh/vietsub chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Tô Du Bính. Bộ phim là một tác phẩm trong hệ liệt Hi Nháo Quan Trường. Phim xoay quanh câu chuyện tình nhẹ nhàng giữa quan huyện của huyện Đàm Dương – Đào Mặc (Tương Tử Nhạc) và Cố công tử Cố Xạ (Yến Tử Đông). Phim còn có sự tham gia của hai “khách mời” Tiểu Xán và Khổng Thùy Nam, do Trần Bằng chỉ đạo diễn xuất. Bộ phim sẽ công chiếu trên Iqiyi từ ngày 12/9, mỗi tuần 5 tập.

thuc nhu bat thuc dinh

Điểm cộng cho tạo hình các nhân vật phim thuc nhu bat thuc dinh đó là trang phục cổ trang tuyệt đẹp. Thời gian gần đây trang phục phim cổ trang Trung Quốc thường có xu hướng màu mè, hoa hoét, xu hướng thời trang này gặp rất nhiều sự phàn nàn từ phía khán giả. Tuy nhiên đoàn làm phim lần này tự tay chuẩn bị trang phục trông khá giản dị mà không kém phần đẹp mắt, phù hợp với các tuyến nhân vật.

Việc khai thác dàn diễn viên mới cũng là một điểm cộng cho bộ phim. Thay vào việc chỉ dùng sao hạng A như các bộ phim truyền hình thì những bộ webdrama gần đây lại có xu hướng hoàn toàn ngược lại, họ thường tuyển chọn những gương mặt mới có tiềm năng và phù hợp với tạo hình nhân vật.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x