Thử Thách THVL2 (2015)

Trạng thái:
Tập 3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 3

Chất lượng:
LT

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
4,861 views
Thử Thách

Nội dung phim: Thử Thách Tập 3

THVL2 phim tâm lý hành động Singapore Thử Thách tập cuối là câu chuyện kể về câu chuyện tình tay ba giữa Thiên Tinh, Tử Long là Chính Vũ. Thiên Tinh và Tử Long  là 2 đệ  tử của võ quán Tứ Hải chơi rất thân với nhau, cùng đem lòng yêu Chính Vũ là một phóng viên, con gái của Bạch sư thúc của võ quán Tứ Hải. Phim do Singapore sản xuất với sự tham gia diễn xuất của Tào Quốc Huy, Ông Thanh Hải, Lương Hiệp Nhân, Hàng Lệ Tinh…Bộ phim Thử Thách sẽ được gửi đến quý khán giả truyền hình vào lúc 21h00 trên kênh THVL2 bắt đầu từ 17/06/2015 đồngthừoi bộ phim Thử Thách cũng được phát sóng trên binphim.com xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thử Thách cùng binphim.com nhé.

xem phim thu thach

Nội dung phim Thử Thách Singapore là một đất nước nổi tiếng với những bộ phim hành động, giả tưởng. Họ biết cách khai thác một cách triệt để những câu chuyện trong cuộc sống hàng ngày và làm nó trở nên lung linh, rực rỡ và cuốn hút hơn. Với những câu chuyện được viết nên từ cuộc sống thường nhật mang lại cho quý khán giả cảm giác vô cùng gần gũi và chân thực. Phim Thư Thách cũng là một câu chuyện như vậy; mõi một bộ phim là một câu chuyện khác nhau và được thể hiện một cách riêng biệt qua lăng kính của các vị đạo diễn tài ba, nhưng con người thổi hồn cho bộ phim.

Phim Thử Thách Trọn bộ Là một đệ tử giỏi võ, tánh tình cương trực, tốt bụng, nên khi biết La Kim Huyền, sư phụ của mình bị thiếu tiền bọn cho vay lãi do ham mê cờ bạc, Thiên Tinh đã tham gia vào những cuộc thi đấu võ đài do các võ sĩ Thái Lan sang Singapore tổ chức để lấy tiến thắng cuộc giúp sư phụ trả nợ. Thế nhưng khi bị mọi người phát hiện,Thiên Tinh chẳng những không được sư phụ giúp giải thích mà còn bị ông ta nặng lời chỉ trích, lại thêm hiểu lầm Tử Long muốn xen vào tình cảm giữa anh và Chính Vũ, Thiên Tinh đã sang Thái võ quán đầu quân, trở thành một người phản bội sư môn.

phim thu thach thvl2

Khi tham gia vào những trận đấu sinh tử đó, đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, Thiên Tinh bỗng khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết. Điều đó đã thôi thúc Thiên Tinh chấp nhận luyện loại võ thuật bàng môn với những chiêu thức hiểm hóc nhằm đoạt mạng đối phương. Và đúng như Thiên Tinh chờ đợi, anh trở thành đối thủ đáng gờm, bất khả chiến bại trên các sàn đấu. Thế nhưng mọi chuyện đã không còn là bí mật khi Chính Vũ phát hiện bộ mặt khác của Thiên Tinh trên sàn đấu và Chính Vũ vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, khi tất cả đã vỡ lỡ, Thiên Tinh chẳng những không được sư phụ giúp giải thích mà còn bị ông ta nặng lời chỉ trích, lại thêm hiểu lầm Tử Long muốn xen vào tình cảm giữa anh và Chính Vũ, Thiên Tinh đã sang Thái võ quán đầu quân, trở thành một người phản bội sư môn.

Sai lầm nối tiếp sai lầm khi Thiên Tinh lần lượt giết hại hết người này đến người khác chỉ vì để bảo toàn bí mật sai lầm của mình khiến Thiên Tinh, Tử Long từ chỗ sư huynh đệ đồng môn trở thành đối thủ trên sàn đấu, còn tình yêu của Chính Vũ và Thiên Tinh cũng trở nên tan vỡ vì cái chết của sư thúc Bạch Kính Hùng, cha Chính Vũ.

Xem phim Thử Thách Tập Cuối Bộ phim có diễn biến như thế nào? Nội dung ra sao? Nhưungx bài học sâu sắc nào sẽ được rút ra để áp dụng trong cuộc sống thường nhật? Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Singapore Thử Thách cùng binphim.com để hiểu rõ hơn về câu chuyện nhé. Chúc các bạn xem phim Thử Thách vui vẻ!

Comments

comments

Tag cloud:


x