Thư Sinh Bóng Đêm Scholar Who Walks Night (2015)

Trạng thái:
Tập 20

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Lee Sung Joon ,

Diễn viên:
Jang Hee Jin ,Kim So Eun ,Lee Joon Ki ,Lee Soo Hyuk ,Lee Yoo Bi ,Shim Chang Min ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 20

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Lượt xem:
28,207 views
Thư Sinh Bóng Đêm

Nội dung phim: Thư Sinh Bóng Đêm Tập 20

Thư Sinh Bóng Đêm 20 tập cuối bộ phim cổ trang Hàn Quốc, một dự án phim cổ trang được thực hiện dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên. Phim Scholar Who Walks Night kể về ma cà rồng phải ẩn danh dưới nhân dạng con người để tránh sự truy đuổi của các binh sĩ ở thời Joseon.

Thư Sinh Bóng Đêm

Lee Jun Ki được mời đóng vai chính của bộ phim Thư Sinh Bóng Đêm, chính là vị nho sinh kỳ lạ có vẻ đẹp hút hồn này Scholar Who Walks The Night là một bộ phim tình cảm lịch sử giả tưởng mô tả câu chuyện của Jo Yang Seon (Lee Yoo Bi), một cô gái giả nam trang, kiếm sống bằng nghề bán sách. Cô gặp học giả gợi cảm và rực rỡ, Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki), và phát hiện ra anh là một ma cà rồng.

phim thư sinh bóng đêm

Sung Yeol là một ma cà rồng, và anh tiếp tục bị ám ảnh bởi cái chết dài trước đây của tình yêu đầu tiên của ông Lee Myung Hee ( Kim So Eun ) một lần anh gặp ngày nay hình bóng Myung Hee của Choi Hye Ryung ( Kim So Eun ), một xa cách con gái nhà quý tộc của. Trong khi đó, ma cà rồng Gwi ác ( Lee Soo Hyuk ) nằm trong các cung điện hoàng gia và sử dụng quyền hạn của mình và âm mưu chính trị để ngăn ngừa thái tử Lee Yun ( Shim Chang Min ), từ tăng dần lên ngôi.

Người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung của Thư Sinh Bóng Đêm. Đặc biệt đây còn là bộ phim do đài MBC sản xuất, khán giả lại có thêm lý do để theo dõi.

Kim Ngân

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x