Thời Đại Hoàng Kim Phần 4 HVT7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
The Taylan Brothers ,

Diễn viên:
Berrak Tüzünataç ,Engin Öztürk ,Gürbey İleri ,Halit Ergenç ,Mehmet Günsür ,Meryem Uzerli ,Nebahat Çehre ,Nur Fettahoglu ,Okan Yalabik ,Ozan Güven ,Pelin Karahan ,Selma Ergeç ,Vahide Perçin ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
50,637 views
Thời Đại Hoàng Kim Phần 4

Nội dung phim: Thời Đại Hoàng Kim Phần 4 Tập Cuối

Phim Thời Đại Hoàng Kim Phần 4 HTV7 Trọn Bộ tập Cuối là một bộ phim truyền hình hư cấu từ lịch sử đất nước Thổ Nhĩ Kỳ kể về cuộc đời của vị vua Ottoman Sultan Siileyman – vị quốc vương trị vì lâu nhất đế chế Ottoman. Bạn cũng nên thế đi thôi. Người ta là ai, bạn đâu có biết? Cứ nghĩ rằng mình không phải trung tâm, lại càng không quan trọng đến nỗi cứ ra đường là bị soi đến thế. Chắc chắn, ngoại hình không là thước đo để đánh giá tâm hồn. Nhưng một tâm hồn đẹp cũng rất cần một ngoại hình tương xứng với nó. Và còn gì tương xứng hơn khi ngoại hình thể hiện được cá tính, toát ra những gì mình mong muốn? Bộ phim thời đại hoàng kim phần 4 hiện đang được chiếu trên kênh HTV7 và được chiếu đồng thời tại BinPhim.Com xin mời các bạn chú ý đón xem nhé.

thoi dai hoang kim phan 4

Nội dung phim thời đại hoàng kim phần 4 tập trung vào những mối quan hệ hoàng tộc; xen vào đó là những câu chuyện tình cảm lãng man; những sự ganh đua; những âm mưu thủ đoán nơi cung đình. Đặc biệt là mối quan hệ đầy mâu thuẫn giữa Hurrem Sultan và mahidevran Sultan. Được làm những gì mình thích là đặc quyền của mỗi người, nhưng bạn biết rồi đấy, khi sống đến một ngưỡng nào đó trong đời, con người ta không thể thỏa mái, tự do vẫy vùng với những điều mình thích nữa. Nên lúc chưa bị ràng buộc với quy tắc, với những luật lệ này kia, thì tranh thủ nổi loạn đi, khi còn có thể! Vì rồi sẽ có những ngày bạn nhận ra môi trường công sở không phải là nơi để thử một đường highlight thật màu mè lên tóc. Hoặc dù bạn hành nghề tự do, có chạy loăng quăng ngoài đường suốt ngày đi nữa thì cũng có thể lúc đó, bạn chẳng còn đủ thời gian mà quan tâm xem tóc mình màu gì?

xem phim thoi dai hoang phim phan 4 tron bo

Vì rồi sẽ có những ngày bạn nhận ra việc xỏ thêm một chiếc khuyên ở đâu đó cũng chẳng to tát lắm, đúng không? Bạn có thể giấu nó đi khi ra ngoài, nếu muốn. Nhưng quan trọng là, bạn đã làm vì bạn thích, có thế thôi. Và đặc biệt là với những cô gái của tôi, những ngày còn trẻ ở ngay đây đúng, chính xác là những ngày còn phơi phới, rực rỡ xuân xanh như hôm nay, chính là lúc để khoác lên người những gì mà mình thích. Thay đổi phong cách thường ngày ư? Không sao cả! Thử gợi cảm một chút ư? Không sao cả! Cá tính một chút ư? Không sao cả! Vì sau này, khi bạn khao khát được ăn vận những bộ đồ vô cùng style cái khao khát lớn lao ngang việc muốn mình được trở lại, thì cơ thể bạn, nếp nhăn của bạn, đống mỡ thừa ở đùi rồi ở bụng, cũng chẳng cho phép bạn mặc lại croptop hay quần short, váy cut-out thật đẹp, dù bạn có muốn đến bao nhiêu!

Bộ phim thời đại hoàng kim phần 4 trở nên hấp dẫn hơn khi Hürrem từ một nữ nô lệ đã trở thành ái thiếp của Süleyman khi mang thai đứa con của ông, sau khi đứa trẻ được sinh ra, nàng bị thất sủng nhưng cuối cùng lại trở thành người vợ được quốc vương yêu quý nhất; Chuyện tình của Pargalı İbrahim với trưởng công chúa Hatice Sultan, em gái của quốc vương Süleyman, và những câu chuyện li kì khác xoay quanh cuộc đời của vị vua lỗi lạc này. Chúc các bạn xem phim thoi dai hoang kim phan 4 vui vẻ! phim liên quan phim no anh mot giac mo.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x