Thỏa Thuận Ly Hôn VTV9 (2017)

Trạng thái:
Tập 36-37

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 36-37

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
12,508 views
Thỏa Thuận Ly Hôn

Nội dung phim: Thỏa Thuận Ly Hôn Tập 36-37

Phim Thỏa Thuận Ly Hôn tập 36-37 cuối trọn bộ thuyết minh phim tinh cam trung quoc người ta thường quan niệm rằng, trong tình yêu, ai yêu trước và yêu nhiều thì sẽ là người thiệt thòi. Nhưng không vì thế mà nàng cân nhắc hay đong đếm tình cảm dành cho bạn. Chỉ là nàng vẫn sẽ suy nghĩ và xuất hiện cảm giác sợ hãi thường trực. Nàng lo sợ đến một ngày nào đó bạn sẽ rời đi mà nàng thì vẫn còn yêu rất nhiều. Nàng cũng lo sợ bạn trở nên hời hợt, vô tâm, hoặc không trân trọng tình cảm của nàng. Và những điều đó đều có khả năng khiến cho nàng đau lòng.

Yêu lâu và yêu dài thường đâm ra nhàm chán, con gái vẫn nghĩ như vậy đấy! Cho nên nàng rất sợ cảm giác mình không còn mới mẻ, không còn đáng yêu, không còn hấp dẫn trong mắt người yêu nữa. Đó cũng là lý do các cô nàng thường hay đi kèm theo sự hoài nghi và lo nghĩ bâng quơ. Chính vì không tự tin vào sự hấp dẫn của bản thân, nên nàng mới lo lắng việc người yêu sẽ “say nắng” một người khác.

Một khi trái tim nàng đã yêu thật lòng, nàng sẽ thích mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Bởi vì bất cứ người con gái nào cũng chỉ ao ước mình sẽ sở hữu những điều hạnh phúc bình dị nhưng yên ổn như vậy mà thôi. Nhưng nàng sẽ luôn cảm thấy bất an lo sợ khi bạn là người không tỏ rõ “dấu hiệu” cho nàng biết rằng hai người có thể đi đường dài cùng nhau hay không. Nàng cũng sợ bạn sẽ ngại ngần không dám nắm tay nàng vượt qua những khó khăn thử thách trên đường đời.

Bộ phim thoa thuan ly hon co nội dung ra sao các bạn cùng theo dõi để biết chi tiết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x