Thiếu Niên Dương Gia Tướng The Young Warriors (2006)

Trạng thái:
Tập43/43

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Bành Vu Yến ,Hà Nhuận Đông ,Hồ Ca ,Lí Nguyên ,Ông Gia Minh ,Tống Dương ,Trần Long ,Trần Tú Văn ,Vương Hiểu Minh ,

Quốc gia:

Năm:
2006

Thời lượng:
Tập43/43

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang

Lượt xem:
30,713 views
Thiếu Niên Dương Gia Tướng

Nội dung phim: Thiếu Niên Dương Gia Tướng Tập43/43

Thiếu Niên Dương Gia Tướng là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được chế tác dựa trên các tiểu thuyết và tác phẩm văn học nói về Dương Gia Tướng trong thời kỳ đầu của nhà Tống. Bộ phim được sản xuất bởi sự liên doanh của hai hãng phim lớn nhất Trung Quốc là Thượng Hải Đường Nhân và Hoa Nghị Huynh Đệ với sự hợp tác của các diễn viên nổi tiếng và tài năng từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông…Thiếu Niên Dương Gia Tướng có thời lượng 43 tập với sự tham gia của các diễn viên Hồ Ca, Viên Hoằng, Bành Vu Yến, Trần Tú Văn, Trần Long, Hà Nhuận Đông, Ông Gia Minh, Lý Nguyên, Tống Dương, Vương Hiểu Minh, Lưu Thi Thi, Đồng Dao, Lâm Gia Vũ, Lưu Hiểu Khiết…Bộ phim sẽ được chiếu trên trang phim trực tuyến binphimcom xin mời quý vị chú ý đón xem nhé.

phim thieu nien duong gia tuong

Nội dung phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng Thiếu Niên Dương Gia Tướng được lấy bối cảnh vào thời điểm Dương Gia Tướng quy Tống. Bắc Hán bị diệt hậu, di thần Dương nghiệp được Tống Tháu Tông khí trọng, Dương Nghiệp cùng 7 người con traicầm quân ra trận chống lại quân Liêu, tri ngộ chi ân báo đáp Tống Thái Tông, viết nên trung nghĩa sử thoại oai danh thiên hạ. Công nguyên 980, quân Tống tấn công U Châu, khiến quân Liêu sở bại, Tống Thái Tông bại hối trở về kinh thành. Từ đó, Liêu quân không ngừng tập kích biên giới nhà Tống, triều Tống luôn trong cảnh chiến loạn không được an bình, Thái Tông phái “anh dũng vô địch” Dương Nghiệp trấn giữ Nhạn Môn Quan. Không may, trong trận chiến tại Kim Sa Thang, Dương gia tướng rơi vào bẫy phục kích của quân Liêu, khiến cho Dương Nghiệp và bốn người con trai hy sinh, một người bị quân Liêu bắt sống. Hai người con còn lại là Dương Ngũ Lang và Dương Lục Lang đã kế thừa sự nghiệp của Dương gia, đem lại hòa bình và thịnh vượng cho Đại Tống.

xem phịm thieu nien duong gia tuong

Khi xem Dương Gia Tướng, nếu để ý khán giả sẽ phát hiện các dũng tướng của Dương gia đều có chiều cao ngang tầm nhau, đó là do lúc tuyển diễn viên, đoàn làm phim đã đề ra tiêu chuẩn tìm các nam diễn viên có chiều cao từ 1.80m trở lên, mang dáng dấp oai phong của các đại hiệp. Cũng từ chuyện chiều cao 1.80m, trong thời gian quay phim đã xuất hiện “Đội bóng rổ 180” gồm các vận động viên: Hà Nhuận Đông, Ông Gia Minh, Trần Long, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Viên Hoằng… Sau giờ làm việc, họ hẹn nhau ra sân bóng, tình cảm thân như người một nhà, trong đó Hồ Ca và Bành Vu Yến chơi thân với nhau nhất.

Bối cảnh nhân vật Dương Đình Chiêu – Lục Lang: Từ nhỏ, Lục Lang đã quen sống trong cảnh nhàn hạ, nên anh thích tiêu diêu tự tại, không màng thế sự. Sau khi cha và các anh em hy sinh trong trận chiến Kim Sa, Lục Lang mới gánh vác trách nhiệm của người đàn ông trụ cột trong Dương gia, cầm quân ra trận giết giặc, bảo vệ giang sơn nước đại Tống, hoàn thành tâm nguyện của cha. Chuyện tình cờ: Hồ Ca cho biết, trước khi được mời đóng phim Dương gia tướng, anh từng mong được diễn vai một Tướng quân mưu trí, dũng cảm. Vừa mới nghĩ điều đó không lâu, thì anh nhận được vai Lục Lang. Trong các cảnh quay chiến đấu trên sa trường, Hồ Ca cho rằng trận chiến hoành tráng nhất là trường đoạn quân Liêu tấn công vào thành, vì ở những bản phim trước, cảnh này được quay vào ban ngày, nhưng trong phim Dương gia tướng, cảnh ấy được thực hiện vào ban đêm. Dụng ý của nhà biên kịch khi đổi thời gian trận đánh là muốn mượn ánh sáng từ hàng trăm ngọn đuốc “thêm lửa” cho trận chiến ác liệt hơn.

Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng Trọn bộ Bối cảnh nhân vật Dương Đình Tự – Thất Lang: Tuy không giỏi võ nghệ, nhưng Thất Lang là chàng trai giàu tình cảm, thông minh và hiếu thuận. Trong một lần giải cứu Tứ Lang, anh lỡ tay giết chết Phan Báo, nên bị giam vào nhà lao. Sau này, Thất Lang đã hy sinh oanh liệt trong trận chiến Kim Sa. Lý do được chọn đóng vai Thất Lang: Ngoài đời, Bành Vu Yến là chàng trai vui tính, làm việc xông xáo, đối đãi với bạn bè có tình có nghĩa, cũng bởi tính cách của anh có nhiều điểm giống nhân vật Thất Lang, nên đạo diễn Lý Quốc Lập đã ghi tên anh vào danh sách dũng tướng của nhà họ Dương. Cảnh quay khó quên: Bành Vu Yến cũng có cùng cảm nghĩ như Hồ Ca, cảnh quay để lại cho anh ấn tượng khó phai nhất là đoạn tử chiến trên bãi Kim Sa, Thất Lang đã nói với cha: “Dù có phải bỏ mạng, Thất Lang cũng sẽ tìm Ngũ ca trở về”. Nói xong câu này, Thất Lang xông vào trận chiến tìm anh mình, và lần này anh đã một đi không trở lại, vì bị “vạn tiễn xuyên tâm” trên chiến trường. Chuyện tình cờ: Trước đây, Bành Vu Yến và Hồ Ca đã quen biết nhau khi đóng chung phim Tiên kiếm kỳ hiệp, nên lúc gặp lại trong đoàn phim Dương gia tướng, họ nói chuyện rất hợp tính. Bành Vu Yến kể, khi đoàn phim Tiên kiếm kỳ hiệp sang Đài Loan giới thiệu phim, đúng vào dịp sinh nhật của Hồ Ca, anh đã gọi điện chúc mừng và hỏi Hồ Ca có ước nguyện gì trong ngày sinh nhật? Hồ Ca trả lời: “Ước gì cậu là em trai của tôi”. Do đó, khi biết trong phim Dương gia tướng mình sẽ đóng vai em của Hồ Ca, Bành Vu Yến rất vui, vậy là điều ước của Hồ Ca đã thành hiện thực. Bành Vu Yến cho biết: “Đoàn làm phim Dương gia tướng giống như một đại gia đình vậy, đây là bộ phim vui nhất tôi từng đóng trước giờ. Tôi và Hà Nhuận Đông, Lâm Gia Vũ vốn dĩ không quen biết nhau, nhưng sau phim này chúng tôi thân nhau như anh em”.

phim thieu nien duong gia tuong thuyet minh

Dương gia tướng là bộ phim thứ hai Bành Vu Yến sang Trung Quốc quay phim, nhưng trong chuyến đi này, anh có nhiều kỷ niệm hơn, như chuyện anh bị nổi mụt lẹo ở mắt, phải trở về Đài Loan làm phẫu thuật hai lần, từ đó bị các bạn diễn đặt cho biệt danh “Người lẹo mắt”. Ngoài ra, Bành Vu Yến cũng có ấn tượng rất sâu đậm với tình cảm nồng hậu của các fans hâm mộ Trung Quốc. Tại buổi giao lưu với khán giả, có một fan đã tặng cho Bành Vu Yến chiếc gối in hình anh, khiến anh rất cảm động, ôm chiếc gối suốt buổi giao lưu.

Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng Tập Cuối Bộ phim được đầu tư một cách bài bản và dốc hết tâm về về cả công lực lẫn vật lực để mang đến cho quý vị khán giả những cảnh quay đẹp mắt với những màn kỹ xảo tân tiên. Câu chuyện diễn ra như thế nào? Có nội dung và kết thúc ra sao xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng cùng binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Xem Phim Thiếu Niên Dương Gia Tướng – The Young Warriors  Hà Nội mùa nào cũng là mùa yêu, chỉ là mình yêu nhau theo cách khác mà thôi. Những mùa ấy là mùa yêu thương như nàng công chúa ngủ lâu trong rừng được đánh thức dậy bởi những điều rất đỗi bình dị. Có những ngày mặc dù người không đến, nhưng không buồn, không giận, không oán trách, chỉ mỉm cười vỗ về lấy niềm vui vừa tìm lại được.Là những ngày thấy yêu bản thân mình hơn, gói lại cảm xúc cũ thật chặt và háo hức được tìm một mảnh đất mới để gieo niềm tin và hi vọng cho mùa sau.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x