Thiên Nhược Hữu Tình VTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập 155-156

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 155-156

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
81,846 views
Thiên Nhược Hữu Tình

Nội dung phim: Thiên Nhược Hữu Tình Tập 155-156

Phim Thiên Nhược Hữu Tình kênh vtv9 tập 155 thien nhuoc huu tinh tap 156 cuoi trọn bộ là một bộ phim từng làm náo loạn vào những năm 90 với những câu chuyện hấp dẫn và giàu tính nhân văn về lòng hiếu thảo của chàng trai Hữu Đông dành cho cha mẹ, cho gia đình của mình khi những tai ương ập đến một cáhc có tính toán từ những con người vô đạo đức và không có tình người.

phim thien nhuoc huu tinh

Phim Thien Nhuoc Huu Tinh xoay quanh câu chuyện của Hữu Đông sau 15 năm ngồi tù vì bị hàm oan đã giết người. Khi ra tù Hữu Đông muốn lấy lại những gì mình đã mất. Muốn lấy lại tuổi trẻ của mình muốn trả thù những người đã đẩy gia đình anh vào thảm cảnh như ngày hôm nay.

Vì bị hàm oan mà cha của Hữu Đông phải gánh hết tội lỗi về mình. Trước khi chết cha anh đã nói với anh rằng “cũng vì trách nhiệm cho nên ba không oán trách ai con người không chỉ sống vì mình mà còn phải vì người khác” tất cả mọi tội lỗi của công ty đều do ba anh gánh tội sau 15 năm trong tù Hữu Đông thề sẽ trả thù và rửa sạch nỗi oan cho cha mình bằng bất cứ cách nào.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x