Thiên Địa Tình Duyên VTV2 (2016)

Trạng thái:
Tập 36+37

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Hồ Ý Quyên ,

Diễn viên:
Cao Vân Tường ,Hoắc Chính Ngạn ,Hoàng Minh ,Lê Nhất Huyên ,Lý Thạnh ,Nhất Huyên ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 36+37

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
18,916 views
Thiên Địa Tình Duyên

Nội dung phim: Thiên Địa Tình Duyên Tập 36+37

Xem Phim Thiên Địa Tình Duyên tập 36 – bo phim thien dia tinh duyen tap 37 cuoi kênh vtv2 trọn bộ được thực hiện bởi vị đạo diễn tài ba Đài Loan Hồ Ý Quyên cùng với sự tham gia của các diễn viên hạng A xứ Trung như Lý Thạnh, Cao Vân Tường, Nhất Huyên, Lê Nhất Huyên, Hoàng Minh, Hoắc Chính Ngạn… sẽ tạo nên một bộ phim đáng để xem; các bạn cùng chú ý theo dõi nhé.

thien dia tinh duyen

Ngay từ khi khai máy đoàn làm phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Thiên Hữu Tình Duyên là  bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Kết Duyên của tác giả Tuyết Linh Chi.

Mô tả về nhân vật trong “Thiên đại tình duyên”, Cao Vân Tường cho biết hoàng thái tử Phượng Lân là 1 thách thức đối với bản thân, cũng là 1 hình tượng mới mẻ, hy vọng có thể thông qua hiểu biết của chính mình phản ánh được tình cảm nội tâm phức tạp của nhân vật, khắc họa sinh động và phong phú hình tượng của 1 vị hoàng thái tử. Còn đối với Lý Thạnh, sau khi hóa thân thành Mỹ Ly cách cách trong bộ fim “Khuynh thành tuyệt luyến” chuyển thể từ tiểu thuyết “Thương ly”, đây là lần thứ 2 cô tham gia trong 1 tác phẩm chuyển thể của Tuyết Linh Chi. Vì nguyên tác tiểu thuyết “Kết duyên” trên mạng rất nổi tiếng nên khán giả rất kỳ vọng vào sự thể hiện của Lý Thạnh và Cao Vân Tường trong “Thiên địa tình duyên”. Không ít cư dân mạng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận câu chuyện “ngược tâm chi luyến” này.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x