Thế Giới Khác 1 The Man in the High Castle Season 1 (2015)

Trạng thái:
Tập 1-2

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 1-2

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Lượt xem:
7,193 views
Thế Giới Khác 1

Nội dung phim: Thế Giới Khác 1 Tập 1-2

Bộ phim phiêu lưu, hành động Mỹ Thế Giới Khác Phần 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13 có thời lượng 13 tập với sự tham gia của các diễn viên vô cùng tài năng như Alexa Davalos, Rupert Evans, Luke Kleintank…The Man In The High Castle dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Philip K. Dick. Bối cảnh bộ phim là một thế giới khác khi Phát xít Đức chiến thắng chiến tranh thế giới thứ 2. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thế Giới Khác trên binphim.com nhé Phim Thế Giới Khác Phần 1 – The Man in the High Castle Season 1 2015 Trọn bộ.

phim the gioi khac phan 1

Nội dung phim Thế Giới Khác Phần 1 Câu chuyện là một lịch sử thay thế của thế giới trong đó quyền lực Axis thắng Thế chiến II . Hoa Kỳ đã được chia thành 3 phần: Các quốc gia bù nhìn của Nhật Bản Hoa Thái Bình Dương của Mỹ , trong đó bao gồm các cựu Hoa Kỳ Tây của dãy núi Rocky ; một quốc gia bù nhìn của Đức Quốc xã mà bao gồm nửa phía đông của cựu Hoa Kỳ ; và một khu vực trung lập mà hoạt động như một bộ đệm giữa hai khu vực , được gọi là The Mountain Hoa Rocky. Việc thí điểm ra mắt vào 15 tháng 1 năm 2015 và là một phi công của Amazon đã ” được xem nhiều nhất kể từ loạt chương trình phát triển ban đầu đã bắt đầu. Ngày 18 tháng 2 năm 2015 , nó đã được thông báo rằng nó đã được chọn cho một mùa giải.

Đến từ Paris, Alexa Davalos giờ đây đã là một nữ diễn viên có tiếng ở Hollywood. Vai diễn nổi bật nhất của Alexa cho tới thời điểm này là Vin Diesel trong The Chronicles of Riddick. Ngôi sao 25 tuổi cũng thể hiện những nét gợi cảm của mình trong bộ phim mới ra mắt năm 2007 The Feast of Love. Phim dựa theo cuốn tiểu thuyết ăn khách năm 2001 của Charles Baxter tập trung vào chủ đề hot: sex và tình yêu. Điều này có nghĩa là Davalos phải khỏa thân rất nhiều trên phim. “Một công việc khó khăn không thể tưởng tượng nổi, bạn biết đấy, hoàn toàn nude. Đó cũng là một trong các yếu tố khiến tôi không biết liệu mình có theo bộ phim tới cùng hay không.”

Xem phim Thế Giới Khác Phần 1 Full Bộ phim có nội dung vô cùng hấp dẫn bởi nhwungx giả thuyết viễn tưởng đưa khán giả tới nhiều cảm xúc khác khau của sự tò mò lên đến cao trào. Xin mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thế Giới Khác Phần 1 trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

Tag cloud:


x