Thế Gian Đạo VTVCab1 (2015)

Trạng thái:
Tập 36-End

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 36-End

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Võ Thuật

Lượt xem:
24,507 views
Thế Gian Đạo

Nội dung phim: Thế Gian Đạo Tập 36-End

Bộ phim tâm lý, tình cảm, hành động Trung Quốc Thế Gian Đạo tập 25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36 của đạo diễn Đường Thiên Dực và Lý Lương Thành, biên kịch Lý Thư Thánh và Chu Đình có thời lượng 36 tập với sự tham gia của các diễn viên vô cùng tài năng như Diêu Cương, Diêu Trác Quân, Dương Hoài Dân, Khởi Hàng, Ngô Tình, Tiêu Ân Tuấn, Trần Đức Dung…Phim sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình VTVcab 1 – Giải Trí TV vào lúc 21 giờ 30 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/02/2015 xin mời quý vị và các bạn đón xem.

phim the gian dao

Nội dung phim Thế Gian Đạo Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1912 đến 1930, giai đoạn đất nước Trung Quốc đang chuyển mình đổi mới. Nhân vật chính trong phim là Trình Tử Phàm – chàng thanh niên siêng năng, trung thực, thông minh và dũng cảm. Tử Phàm vốn dĩ là người làm công ở tiệm bách hóa danh tiếng Đôi thúy đường, chuyên vận chuyển hàng từ Bắc Bình đến các nơi xa gần trong nước. Tử Phàm rất được ông chủ xem trọng nên giao cả sản nghiệp của tiệm cho anh quản lý. Hơn nữa, anh còn có Quan Mỹ Anh – người vợ chưa cưới hiền thục, nết na. Sự nghiệp, tình yêu vẹn cả đôi đường, cứ ngỡ Tử Phàm sẽ sống một đời an nhiên ở Đôi thúy đường cùng Mỹ Anh. Thế nhưng trong ngày cưới, Tử Phàm bất ngờ bị toán quan binh bắt giữ vì nghi ngờ anh là gián điệp, chống phá chính quyền đương nhiệm. Mặc dù anh ra sức kêu oan nhưng không một ai tin. Thế là Tử Phàm bị dẫn tới nhà giam bí mật.

phim the gian dao vtvcab1

Sau 18 năm cay đắng, ôm nỗi hận tù đày, cuối cùng Tử Phàm cũng thoát được cảnh ngục tù tăm tối. Với quyết tâm báo thù, Tử Phàm trở về với thân phận mới và lần lượt vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đã hại anh năm xưa. Câu chuyện của Vô gián đạo là cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát Trần Vĩnh Nhân (Lương Triều Vĩ) hoạt động bí mật trong một băng xã hội đen và tên tội phạm Lưu Kiến Minh (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này gài vào lực lượng cảnh sát. Để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp của mình, Thế Gian Đạo hai người càng ngày càng phải tham gia sâu hơn vào tổ chức đối nghịch và phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn.

xem phim the gian dao

Bộ phim bắt đầu với cảnh Vĩnh Nhân và Kiến Minh nói chuyện tại cửa hàng loa nơi Vĩnh Nhân làm việc mà không hề biết họ là đối thủ của nhau. Sau đó trong một vụ thương lượng giữa tay trùm của băng xã hội đen là Hàn Sâm (Tằng Chí Vĩ) và một tay buôn cocaine người Thái, Nhân đã dùng mã Morse để báo tin cho thanh tra cảnh sát Hoàng Chí Thành (Hoàng Thu Sinh) và đội điều tra của ông phá vụ mua bán này.

phim the gian dao trung quoc

Phim Thế Gian Đạo Trọn bộ  Phim Thế Gian Đạo Trong ba tập phim Vô gian đạo I , II và III (đều đã có bản DVD đẹp tại VN), nếu như tập 1 hấp dẫn ở cuộc đối đầu giữa hai kẻ nội gián, tập 2 hấp dẫn bởi cuộc thanh trừng giữa các băng đảng thì tập 3 sức hấp dẫn nằm ở đâu? Phim The Gian Dao Người xem Vô gian đạo III hẳn thỏa mãn khi được gặp rất nhiều ngôi sao điện ảnh Hong Kong trong cùng một bộ phim (có thể nói là nhiều nhất trong lịch sử điện ảnh Hong Kong tính đến nay). Và rõ ràng sự khác biệt về vai vế, phong cách giữa các thế hệ diễn viên đã tạo ra một sự phong phú cuốn hút: bề dày kinh nghiệm của lớp lão làng Tăng Chí Vỹ, Phim Thế Gian Đạo Tập 14/15/16/17/18/19/20 Huỳnh Thu Sanh, Trần Đạo Minh; sức trẻ trên đỉnh cao của Lương Triều Vỹ , Lưu Đức Hoa , Lê Minh; vẻ quyến rũ của Trần Tuệ Lâm, Trịnh Tú Văn…

Tuy nhiên Kiến Minh đã kịp báo động cho Hàn Sâm để hắn ra lệnh cho đàn em vứt cocaine xuống biển trước khi cảnh sát kịp thu giữ tang chứng. Đến lúc này thì cả thanh tra Hoàng và tay trùm Hàn Sâm đều nhận ra rằng có gián điệp trong nội bộ tổ chức của mình và bắt đầu cuộc đua với thời gian để loại bỏ gián điệp của nhau.

Xem phim Thế Gian Đạo Full Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Thế Gian Đạo trên binphim.com nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x