Thái Cực Tông Sư Thap Cuu Tong Su (2016)

Trạng thái:
Tập 31-32

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Bạch Băng ,Đường Nghệ Hân ,Hà Trung Hoa ,Hách Trạch Gia ,Hoàng Văn Hào ,Lâm Hựu Uy ,Thiệu Mỹ Kỳ ,Trâu Đình Uy ,Trịnh Gia Dĩnh ,Ứng Hạo Minh ,Viên Băng Nghiêng ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 31-32

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
65,202 views
Thái Cực Tông Sư

Nội dung phim: Thái Cực Tông Sư Tập 31-32

Xem Phim Thái Cực Tông Sư tập 31 phim thai cuc tong su tap 32  cuoi trọn bộ vietsub Trịnh Gia Dĩnh lại thể hiện hình ảnh một nhân vật võ công cao cường, góp phần đưa Thái cực quyền lên đỉnh cao võ thuật trong bộ phim này. Vai diễn anh đảm nhận là Chu Phiêu Dật, người đã có công gìn giữ và phát triển Trần thức Thái cực quyền. Phim vẫn đang quay nhưng Thái cực tông sư – Thái cực môn đã tung bộ poster nhân vật. Vì vai diễn Chu Phiêu Dật kéo dài từ thời trẻ ngạo mạn đến khi là một võ lâm cao thủ nên Trịnh Gia Dĩnh có nhiều tạo hình khác nhau. Đóng cặp với anh là nữ diễn viên Trung Quốc Đường Nghệ Hân – nàng Kỳ Quý Phi trong Hậu cung Chân Hoàn truyện. Khác với hình ảnh những cô vợ dịu dàng nấp phía sau các ông chồng võ sư, nhân vật Liễu Nghinh Xuân do mỹ nhân sinh năm 1989 thể hiện cũng là một cao thủ võ lâm. Chính cô đã hỗ trợ chồng – Chu Phiêu Dật gìn giữ Trần thức Thái cực quyền do dòng họ.

thai cuc tong su

Trong những năm vào thời dân quốc, chí sĩ ái quốc Trần Thanh Bình vì bảo vệ “Long đầu trượng”, cùng vợ hi sinh lẫy lừng, trước lúc lâm chung đã mang đứa con của mình cùng “long đầu trượng” ủy thác cho chiến hữu Mã Ái Quốc. Vì không phụ lòng chiến hữu giao phó, Mã Ái Quốc đổi tên thành Chu Khả Phát, đứa bé cũng đổi tên thành Chu Phiêu Dật, mang con ruột của mình là Mã Ninh Nhi giao cho bạn tốt nuôi nấng. Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi sau khi trưởng thành, đều mang lòng yêu thương giang hồ hiệp nữ Liễu Nghênh Xuân, cuối cùng Liễu Nghênh Xuân chọn Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi không tài nào chấp nhận được. Đêm tân hôn, cầm đầu quân phiệt là Trương Lăng Hải phái tay sai Ân Khiếu Thiên huyết tẩy Chu gia, Chu Khả Phát hy sinh, trước lúc chết mang “long đầu trượng”giao lại cho Chu Phiêu Dật, giao lại vai trò lãnh đạo quân cách mạng cho anh. Chu Phiêu Dật tưởng rằng Liễu Nghênh Xuân đã chết, cùng đám người Mã Ninh Nhi lánh nạng ở Trần Gia Câu.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x