Tiêu Thập Nhất Lang Kênh VTV3 (2015)

Trạng thái:
Tập 11-12

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Can Đình Đình ,Chu Nhất Long ,Dương Tịnh Như ,Lý Y Hiểu ,Nghiêm Khoan ,Trương Hàm Vận ,Vu Thanh Bân ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 11-12

Chất lượng:
HD Vietsub

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

Lượt xem:
25,458 views
Tiêu Thập Nhất Lang

Nội dung phim: Tiêu Thập Nhất Lang Tập 11-12

Xem Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang tập 11 (The Shaw Eleven Lang) – phim tieu thap nhat lang tap 12 cuoi kenh vtv3 phim cổ trang võ thuật Trung Quốc, giang hồ đại hiệp, truyền nhân đời sau của hộ Đao gia tộc, ý trung nhân của Thẩm Bích Quân. Giang hồ đệ nhất mỹ nhân, hôn thê của Liên Thành Bích. Thiếu bảo chủ của Liên Gia Bảo, hôn phu của Thẩm Bích Quân. Giang hồ hiệp nữ, ái mộ Thập Nhất Lang. Thiếu chủ của Dương Gia Mã Trường. Đồ đệ của Tiêu Dao hầu, nữ nhi khả ái nhưng giả nam trang. Ngũ Độc Giáo giáo chủ.

tân tiêu thập nhất lang

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó nhưng bố mẹ luôn thương yêu hai chị em, điều đó làm tôi hạnh phúc. Tôi không xinh, giao tiếp kém vì khả năng phản xạ kém, bị mọi người nhận xét là suy nghĩ chậm hơn người khác, chính vì thế kết quả học tập của tôi không được tốt. Do nỗ lực của bản thân nên tôi cũng đậu đại học.

Lúc nhập học tôi bị người ta lừa tiền ở bến xe, vào học thì chỉ chơi với một bạn gái và cũng theo bạn ý vào bán hàng đa cấp. Sau đó tôi tham gia tình nguyện gặp một chị ở đó quan tâm tôi lắm, cuối cùng chị cũng mời tôi tham gia đa cấp và phải đóng 3 triệu để học tiếng Anh. Vừa mới kỳ đầu tôi liên tục bị lừa.

phim tan tieu thap nhat lang

Sau khi bỏ hai công ty đa cấp tôi bắt đầu tìm việc làm thêm ở tiệm giặt, ổn định được chút thì hay tin mẹ bị bệnh thận. Từ đó tôi lao vào làm thêm thật nhiều, bỏ bê việc học, chỉ học trên lớp còn ở nhà thì ngủ và đi làm, vì thế tôi có thể lo được cho cuộc sống, không phải xin tiền mẹ hàng tháng. Đổi lại da tay tôi liên tục bị tróc, lớp này chưa ra lớp khác đã bị bong, chân thì đi ủng nên suốt ngày ướt, lại bị chai nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x