Tân Tế Công VTV2 (2015)

Trạng thái:
Tập 61-62

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 61-62

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Thần Thoại

Lượt xem:
19,702 views
Tân Tế Công

Nội dung phim: Tân Tế Công Tập 61-62

Phim Tân Tế Công Phần 2 VTV2 Trọn Bộ là bộ phim Tân Tế Công Phần 2 tập 58/59/60/61/62/63/64/65/66/67/68/69/70/71/72/73 của đạo diễn Thiêm Nhất có thời lượng 42 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng như Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Diệp Tân, Trương Lượng, Lâm Giang Quốc, Thôi Lâm, Diêu Địch, Đỗ Nguyệt Đình, Đặng Thiên Tình, Mục Đình Đình……Bộ phim him sẽ được được phát sóng trên kênh VTV2 vào lúc19h hàng ngày bắt đầu từ 26/01/2015.

tan te cong vtv2 phan 2

Nội dung phim Tế Công Phần 2 Tiếp nối sự thành công của phần 1, phần 2 bộ phim vẫn chủ yếu xoay quanh truyền thuyết về Tế Công (Trần Hạo Dân đóng), được xem là vị Phật sống trong truyền thuyết của người Trung Hoa. Cuộc sống của vị thiền sư này rất kỳ bí, khác đời, không giống như những người tu hành đương thời. Tính tình ông phóng khoáng, thích uống rượu, mê ăn thịt và có những việc làm chẳng giống ai nên người đời gọi ông là Tế Điên. Tên là thế, nhưng ông lại là người rất tỉnh táo, từ bi và ưa giúp đời.

Bộ phim được cải biên từ “Tế Công Toàn Truyện” của tác giả Quách Tiểu Đình và kết hợp từ truyện dân gian. Vai Tế Công do Trần Hạo Dân thủ vai không phải hôi hám bê tha, mà là một Tế Công đẹp trai vừa hài hòa vừa nghiêm túc. Nhân vật Tế Công, một nhà sư ăn thịt, uống rượu, hôi hám… nhưng luôn làm điều tốt, hay giúp đỡ người khác đã không còn xa lạ đối với nhiều người yêu phim. Tế Công đã trở thành một nhân vật truyền thuyết. Kiếp trước của Tế Công là Giáng Long La Hán được đầu thai vào nhà của Lý Mậu Xuân. Tên gọi là Lý Tu Duyên, sau đó Lý Tu Duyên đi tu ở Linh Ẩn Tự, tự xưng “Tế điên”.Tại Linh Ẩn Tự, Lý Tu Duyên không tuân thủ thanh quy, giới lụât của nhà phật, hay có những hành vi dị thường. Nhưng là một người có tấm lòng rất lương thiện, trừ ác bảo vệ người tốt, đưa người lầm lỗi trở về chính đạo, nên dân chúng tôn xưng “Thánh tăng”,”Hoạt phật”… Được người dân trong thiên hạ tôn xưng: Phật Sống Tế Công.

phim tan te cong vtv2

Tiếp theo phần một, chuyện phim “Tế Công 2” chủ yếu xoay quanh nhân vật chính Tế Công chuyên đi giúp đỡ bá tính, dân lành, giúp mọi người ngộ đạo… Chuyện phim còn đan xen câu chuyện thần thoại Giáng Long Tôn Giả trừ yêu và câu chuyện sống động của phật sống Tế Công đấu trí với ác bá của địa phương. Bộ phim “Tế Công 2” gồm có 9 câu chuyện hấp dẫn :“Huyết Ma Ra Đời”, “Trinh Tiết Bài Phương”, “Họa Trong Tiên”, “Mộc Mã Duyên”, “Song Thoái Hôn”, “Vạn Ưng Phật Đường”, “Điên Nữ Cướp” Truyền Thuyết Tuyết Nữ” “Quỷ Lang Quân”…

phim tan te cong phan 2

Nhà chế tác Vương Thế Vỹ cho biết Tế Công của Trần Hạo Dân sẽ không phải hôi hám bê tha, mà là một Tế Công đẹp trai vừa hài hòa vừa nghiêm túc. Đại đa số các pha hài hước sẽ tập trung vào hòa thượng béo Quảng Lượng của Lâm Tử Thông. Ngoài ra chủ đề của bản Tế Công 2 này cũng rất rõ ràng: khuyên người hướng thiện, chống lại cái ác, hoàn toàn không thêm thắt nhiều. Mỗi tập phim về Tế Công đều là những câu chuyện được xây dựng, đầu tư rất kỹ lưỡng, công phu. Nội dung thấm đẫm triết lý nhân sinh, nhưng được gửi đến khán giả qua những chi tiết hài hước, nhẹ nhàng với sự diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên nổi tiếng như: Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Diệp Tân , Trương Lượng… Vào vai Tế Công, Trần Hạo Dân mang đến cho khán giả một hình ảnh mới nhưng ấn tượng hơn, làm rõ nét một nhà sư “Tu tâm nhưng không tu thân” hài hước và sâu sắc… được đông đảo khán giả mến mộ.

Xem phim Tế Công Phần 2 Full Bộ phimhwuashenj sẽ mang lại cho quý vị những giây phút thư giãn vô cùng hữu ích. Xin mời các bạn cùng đón xem bộ phim Tế Công Phần 2 trên binphim.com nhé.

Comments

comments


x