Sứ Giả Địa Ngục Phet Tud Phet (2016)

Trạng thái:
Tập 9-10

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Siam Noomsaytee ,

Diễn viên:
Korkwan Restall ,Krissada Supphapprom ,Kwan Usamanee Vaithayanon ,Mick Tongraya ,Natharika Thamapreedanan ,Nut Atirut ,Shane Nattawat Plengsiriwat ,Weir Sukollawat Kanarot ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 9-10

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
42,650 views
Sứ Giả Địa Ngục

Nội dung phim: Sứ Giả Địa Ngục Tập 9-10

Phim Sứ Giả Địa Ngục tập 9 tập 10 cuoi có nội dung xoay quanh Chad và Yod là hai người rất tài giỏi, bản lĩnh và đầy kỹ năng làm việc dưới trướng Madame Louie – người đứng đầu trong một đường dây buôn lậu thuốc phiện lớn tại Thái Lan. Điều này làm cho Chad và Yod phải cạnh tranh với nhau để trở thành số một. Họ không ngừng cạnh tranh trên mọi phương diện. Họ được giao nhiệm vụ là phải giao thuốc Kookitno, một loại  thuốc mới tới một khách hàng. Do đó, cả hai phải cẩn thận để không bị theo dõi hoặc bị bắt bởi cảnh sát, đặc biệt là  Đại Tá Cherdsak Chaya. Kookitno là loại thuốc duy nhất mà họ sản xuất ra, có tác dụng nhanh và mạnh hơn.

su gia dia nguc

Khi sử dụng nó, người ta sẽ nhanh chóng mơ hồ và có ảo giác nặng nề. Ngoài ra, khi kết hợp với các sự kích thích của âm nhạc, tác dụng của thuốc sẽ tăng hơn nữa.Nếu sử dụng quá liều, nó sẽ khiến cho một người điên đến mức có thể giết người, tự tử hay bị ngộ độc thuốc.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x