Sông Trôi Muôn Hướng SCTV14 (2016)

Trạng thái:
Tập 1-2

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
SCTV14 ,

Diễn viên:
SCTV14 ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 1-2

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
1,604 views
Sông Trôi Muôn Hướng

Nội dung phim: Sông Trôi Muôn Hướng Tập 1-2

Phim Sông Trôi Muôn Hướng 36 tập cuối trọn bộ kênh sctv14 phim truyền hình Việt Nam, ngày gặp anh, em mới biết cảm giác nhớ một người là như thế nào. Em không thể giải thích được tại sao hình ảnh của anh, giọng nói lẫn nụ cười của anh luôn trong tâm trí em. Khi biết mình thích anh, cũng là lúc em biết đã rất sai nhưng sao không thể quay lại được. Tình cảm là một cái gì đó rất khó nói của con người, đó là cảm xúc mà người ta không thể kìm nén được. Lời anh nói em hiểu hết chứ, vậy nên đã rất can đảm để nói rằng “Em rất thích anh”, điều mà em chưa từng làm với một ai trước đây. Anh biết không? Đến bây giờ em vẫn không ngừng thích anh, tìm đủ mọi lý do để bảo bản thân đừng thích anh nữa nhưng không thể. Em phải làm sao mới được đây?

songtroimuonhuong

Sông Trôi Muôn Hướng kể về đôi nam nữ Hai Long và Tư Mơn vượt qua những lễ giáo khắt khe của gia đình sống hạnh phúc bên nhau nơi quê nghèo cùng đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh. Nhưng hạnh phúc giản đơn ấy chẳng được bao lâu khi Hai Long bất ngờ bỏ rơi người vợ và mang theo đứa con trai để xây dựng hạnh phúc mới. Nỗi đau mất con quá lớn cũng khiến cuộc sống Tư Mơn trở nên tăm tối không lối thoát…

songtroimuonhuong1

25 năm trôi qua, như một sự tình cờ, cậu con trai của họ tốt nghiệp Đại học Y lại tự nguyện trở về chính quê hương của mình để làm việc. Anh bây giờ đã là một bác sĩ Trọng có năng lực, khẳng khái và tấm lòng nhân ái. Trọng đem lòng cảm mến Trúc nhưng tình yêu của hai con người thuộc hai tầng lớp khác nhau gặp quá nhiều rào cản.  Trọng luôn day dứt vì sao anh luôn cảm nhận được một tình cảm yêu thương ấm áp khi anh ở bên người mẹ tâm trí bất ổn của Trúc. Cũng chính lúc đó những khúc mắc trong mối quan hệ của Trọng, Trúc và người mẹ tội nghiệp của cô dần dần hé mở… PhimSông trôi muôn hướng” sẽ phát sóng vào lúc 18h45, từ ngày 16/04/2016 trên kênh SCTV14.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x