Sóng Ngầm Song Ngam VTV1 (2015)

Trạng thái:
Tập 33/33

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Đặng Tất Bình ,Nguyễn Văn Đức ,

Diễn viên:
Cao Minh Đạt ,Kim Tuyến ,Nguyễn Linh Trang ,Phương Dung ,Thiên Bảo ,Thu Hiền ,Thủ Tín ,

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 33/33

Chất lượng:
TM

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
47,773 views
Sóng Ngầm

Nội dung phim: Sóng Ngầm Tập 33/33

Bộ phim truyền hình tâm lý tình cảm Việt Nam Sóng Ngầm Tập 28/29/30/31/32/33 của đạo diễn Đặng Tất Bình và Nguyễn Văn Đức có thời lượng 33 tập với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ tuổi tài năng và vô cùng xinh đẹp như Kim Tuyến, Cao Minh Đạt, Thiên Bảo, Thu Hiền, Phương Dung, Thành Nhân…Sóng Ngầm là bộ phim có nội dung mang đậm chất nhân văn và có ý nghĩa sâu sắc Bộ phim được phát sóng hàng ngày trên VTV1 vào lúc 20h30 bắt đầu từ ngày 06/01/2015 ngay sau khi bộ phim Đại ca U70 kết thúc xin mời các bạn đón xem Phim Sóng Ngầm Trọn Bộ .

phim song ngam vtv2

Nội dung phim Sóng Ngầm Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai chị em Việt Tiên và Thủy Tiên. Việt Tiên là một cô gái tài giỏi, mạnh mẽ và hết mực yêu thương cô em gái của mình và  Thủy Tiên – cô sinh viên ngành Quản lý môi trường là một cô gái vô tư, hồn nhiên, trong sáng và rất chăm chỉ học hành. Cuộc đời của cô gái Thủy Tiên bắt đầu có bước ngoặt lớn khiến cô trở nên đau khổ khôn xiết đó chính là khi chị gái của cô đã bị cướp đi mạng sống sau một cuộc tai nạn bất ngờ. Và cũng chính sự ra đi của người chị thân thương Việt Tiến đã để lại cho cô em gái Thủy Tiên những phiền muộn, lo lắng và trăn trở về sự tham lam, ích kỷ của những người họ hàng cùng làm việc trong công ty mà cha cô đã để lại cho hai chị em. Đã có một cơn sóng ngầm xuất phát từ lòng tham vô đáy đã tạo nên một cuộc chiến bất phân thắng bại giữa những con người có cùng dòng máu thân thích với nhau.

song ngam vtv1

Khởi đầu câu chuyện xuất phát từ một cuộc tai nạn xe hơi nghiêm trọng khiến cho Việt Tiên bị cướp đi mạng sống. Cô là Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Đại nam – một trong những tập đoàn lớn và mạnh trong lĩnh vực xây dựng. Sau cái chết của Việt Tiên khiến cho cô em gái Thủy Tiên bị mất phương hướng và cảm thấy lạc lõng. Khi việc hậu sự được lo chu toàn xong xuôi thì hội đồng chủ tịch (bao gồm những người thân thích họ hàng của hai chị em) đưa ra quyết định họp bầu chủ tịch hội đồng quản trị mới của Đại Nam và cũng sau cuộc họp này Thủy Tiên nhận thấy nhiều điều không bình thường và cô quyết tâm buộc phải đưa mọi thứ ra ngoài ánh sáng. Và cũng chính cuốn nhật ký của chị gái Việt Tiên là manh mối lớn giúp cô có thể tìm lại sự thật và lật tẩy những bộ mặt đáng kinh tởm.
Vượt qua nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp được, Thủy Tiên đã tự tìm tòi sự thật về cuộc sống của chị mình qua những trang nhật ký để lại, phần chịu khó học hỏi thêm để tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Như một sự dẫn lối của Việt Tiên, Thủy Tiên đã nhận được sự giúp đỡ của Đình Phong, một người bạn thân khẳng khái, tốt bụng. Trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt, cô đã vượt qua được những sự đe dọa, mối nguy hiểm từ chính những người thân của mình. Những tội ác cũng dần phơi bày trước công lý. Những mưu mô, lọc lừa đã bị vạch trần trước ánh sáng để rồi Thủy Tiên tìm về được với bình yên, hạnh phúc của riêng mình. Những cơn sóng ngầm đã bị đánh tan bởi lòng ngay thằng và pháp luật trong cuộc sống.

xem phim song ngam

Xem phim Sóng Ngầm Full Ẩn chứa sâu bên trong vẻ ngoài êm đềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng trong xã hội hiện đại là những cơn sóng ngầm dữ dội bên trong mỗi gia đình và tiêu đề phim cũng nói lên phần nào nói lên nội dung của bộ phim. Xin mời các bạn đón xem bộ phim Sóng Ngầm Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Tập 11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 Tập 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Tập 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40 trên binphim.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x