Sóng Gió Gia Đình Kênh HTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
HTV9 ,

Diễn viên:
Bích Huyền ,Cát Tường ,Đoàn Thanh Tài ,Lương Thế Thành ,Phúc An ,Thái Tú Anh ,Yan My ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
Trọn bộ

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
17,323 views
Sóng Gió Gia Đình

Nội dung phim: Sóng Gió Gia Đình Tập Cuối

Xem phim Sóng Gió Gia Đình tập 34 | bộ phim Việt Nam song gio gia dinh tap 35 cuoi trọn bộ trên kênh htv9 kể về một mái ấm bình yên, hạnh phúc luôn là điều đẹp đẽ, đáng quý nhất mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn có được. Thế nhưng, điều bình dị và rất hợp lẽ thường đó chưa bao giờ là dễ dàng để có được. Đó cũng chính là ý tứ để xây dựng nên “Sóng gió gia đình” – bộ phim sẽ lên sóng HTV9 vào lúc 22g hàng ngày, bắt đầu từ ngày 17/9.

phim song gio gia dinh

Mọi biến cố đều bắt đầu sau cái chết bí ẩn của My – dưới vỏ bọc một vụ tự tử. Mặc dù còn nhiều điểm nghi vấn nhưng công an đã dừng vụ điều tra theo yêu cầu của ông Long. Ngay khi đám tang kết thúc, phía ông Thành và một số người trong hội đồng quản trị đã tạo áp lực để ông Long chọn ra người thế vị My, thậm chí việc ông Thành muốn Hậu làm Tổng giám đốc còn lộ ra mặt. Cùng lúc đó, Minh du học trở về và được ông Long cất nhắc.

Bên cạnh quán xuyến việc ở công ty, Minh còn kết hợp cùng Kim Anh – trợ lí cũ của My, để điều tra về cái chết của chị gái mình. Từ đây, những bí mật ẩn giấu đằng sau các mối quan hệ, thậm chí là những bí mật được giấu kín từ hàng chục năm trước lần lượt được khám phá.

Qua từng tập phim, khán giả sẽ lần lượt theo chân Minh, Kim Anh lật giở những mảnh ghép còn thiếu. Bức tranh toàn cảnh “Sóng gió gia đình” bắt đầu từ đâu? Thời còn trẻ, nhờ đâu ông Long có thể vực dậy được công ty đang trên bờ phá sản, và ông đã phải đánh đổi điều gì? Tại sao ông Long lại không thể yêu thương con trưởng của mình? Rút cuộc vì đâu mà My chết? Tại sao ông Thành luôn tìm cách nâng đỡ, hậu thuận cho Hậu? Và liệu trong những rối rắm của gia đình và công việc đầy phức tạp đó, liệu khán giả có thể hi vọng sẽ có một tình yêu đẹp và gắn bó giữa Minh và Kim Anh?

Phim song gio gia dinh có sự tham gia của: Lương Thế Thành, Bích Huyền, Đoàn Thanh Tài, Yan My, Cát Tường, Phúc An, Thái Tú Anh… Quý khán giả có thể đón xem “Sóng gió gia đình” vào lúc 22g hàng ngày, bắt đầu từ ngày 17/9 trên kênh HTV9.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x