Sao Miệt Vườn HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Nguyễn Hồng Chi ,

Diễn viên:
Anh Thư ,Đình Hiếu ,Đỗ Thanh Thúy ,Hữu Thạch ,Khánh Phương ,Kiều Trinh ,Minh Anh ,Minh Cường ,Minh Thư ,Nguyễn Nhật Vũ ,NSƯT Thanh Nam ,Xuân Hương ,Yu Dương ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội

Lượt xem:
11,986 views
Sao Miệt Vườn

Nội dung phim: Sao Miệt Vườn Tập Cuối

Phim Sao Miệt Vườn tập 18 – kênh htv7 xem phim sao miet vuon tap 19 cuoi có nội dung được xây dựng dựa trên kịch bản của Gió Phương Nam kể về những câu chuyện với nhiều bài học sâu sắc trong phim sao miet vuon. Bộ phim  này có thời gian quay khá ngắn nên chúng tôi cố gắng cô đọng tình tiết, làm sao trong vỏn vẹn 18 tập phim chuyển tải được mọi khía cạnh mà thông điệp phim muốn truyền tải.

sao miet vuon htv7

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện cảu gia đình ông Tám Hoách đang nghèo khó bỗng lên tiên khi 5 mẫu đất của ông trúng vào một dự án lớn. Sau khi có một số tiền lớn trong tay ông bắt đầu nghe lời quân sư Đại Phong, ông lo tiền đưa hai con gái Út Bầu ( Đỗ Thanh Thúy) và Út Bí ( Khánh Phương) một vào trường Điện ảnh, một vào lò đào tạo ca sĩ, với mong muốn các con sẽ trở thành ngôi sao, mặc dù chúng chẳng có năng khiếu. Do nhan sắc và khả năng của Út Bầu không đủ chuẩn vào Trường Điện ảnh nên Đại Phong bèn hướng cô vào làng “showbiz”,  và ông Tám sẵn sàng chi tiền bạo nhằm lăng xê con gái mình. Đại Phong móc nối cho Út Bầu tham gia mấy vai nhỏ không cát -xê trong các bộ phim truyền hình. Ngoài việc không lấy cát – xê, Phong còn đòi thêm tiền để dẫn các đạo diễn, nhà làm phim đi ăn nhậu.

Phim có diễn biến chi tiết như thế nào các bạn chú ý đón xem để biết thêm chi tiết nhé.

Comments

comments


x