Săn Tội Phạm THVL2 (2015)

Trạng thái:
Tập 26

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2015

Thời lượng:
Tập 26

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình

Lượt xem:
18,214 views
Săn Tội Phạm

Nội dung phim: Săn Tội Phạm Tập 26

Phim Săn Tội Phạm | Thvl2 tập 20/21/22/23/24/25/26 là một bộ phim mới sẽ chiếu trên thvl2 với thể loại hình sự bắt tội phạm , câu chuyện  kể về cảnh sát Lâm Đình Huy, giỏi điều tra phá án, tính tình vui vẻ , luon phá được những vụ án khó, và 1 ngày anh được giao nhiệm vụ quản lý 1 tổ CID , trong nhóm phải phối hợp ăn ý, phải hiểu được tính cách mỗi người để phối hợp ăn ý.

trong nhóm có anh chàng Bạch Tắc, tinh rất nghiêm chỉnh, nên anh rất không ưu vị sếp cấp trên của mình bởi tính khí phóng khoáng của đình huy.nhưng khi phá án thì 2 cảnh sát này bắt buộc phải phối hợp với nhau.

kề bên  Đình Huy là Phương Khiết Tư là cô cảnh sát xinh đẹp , nhưng cô gái này tuy thích đình huy nhưng luôn nhớ về cái chết của người yêu cũ.cậu chuyện ra sao mời các bạn xem phim săn tội phạm.

Săn Tội Phạm | Thvl2

“Săn tội phạm” là một bộ phim hình sự, điều tra  hồi hộp, ly kỳ gồm 5 vụ án riêng rẽ và xoay quanh 3 nhân vật chính, cụ thể là 2 điều tra viên: Lâm Đình Huy, Phương Khiết Tư và nhà tâm lý học hình sự Tiêu Tử Vĩnh.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Lâm Đình Huy là một cảnh sát giỏi và năng nổ trong công việc nhưng tác phong phóng khoáng, thoải mái kể cả trong những lúc điều tra án gay go và áp lực. Anh nhận được lệnh của cấp trên gia nhập và dẫn dắt tổ điều tra, phá án CID cùng với Bạch Tắc và các đồng nghiệp khác, mỗi người một khả năng đặc biệt riêng.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Vốn là một người tham công tiếc việc và luôn nghiêm túc cao độ trong tất cả mọi tình huống nên Bạch Tắc không mấy ưa vị sếp mới Đình Huy. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên hai chàng cảnh sát buộc phải gác đi mọi hiểu lầm để cùng nhau hợp tác phá án.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Về phần Tử Vĩnh, cô đem lòng yêu Đình Huy ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên bởi vẻ ngoài phong trần và sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Săn Tội Phạm | Thvl2

Bộ phim truyện Singapore “Săn tội phạm” được phát sóng vào lúc 19h các ngày trên THVL2 (Bắt đầu từ 29.03.2015)

 

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x