Quỹ Đen Của Chồng Kênh VTV1 (2017)

Trạng thái:
Tập 22-23

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 22-23

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Quỹ Đen Của Chồng

Nội dung phim: Quỹ Đen Của Chồng Tập 22-23

Phim Quỹ Đen Của Chồng – Kênh VTV1 tập 22/23 cuối thuộc thể loại phim tâm lý Trung Quốc với sự quy tụ của dàn diễn viên vô cùng tài năng; phụ nữ nên hiểu rằng, ai cũng có những nhu cầu cá nhân, cũng cần có một khoản để chi tiêu cho mình khi cần thiết nên nếu phát hiện ra chồng có quỹ đen thì cũng đừng làm ầm lên, vội vàng tra khảo chồng, rồi suy diễn lung tung. Cứ nói chuyện nhẹ nhàng, nhưng dứt khoát để xem anh ấy trả lời thế nào.

quy den cua chong tap cuoi

phim quy den cua chong tron bo

Nội dung phim quy den cua chong hãy coi đó là một góc riêng trong cuộc sống của chồng và để anh ấy tự do, thoải mái. Đừng dăm bữa nửa tháng lại dò hỏi anh ấy quỹ đen có bao nhiêu rồi, chi tiêu những gì với quỹ đó. Bạn không hỏi, tự anh ấy có khi sẽ khoe với bạn. Chưa kể, có khi còn muốn dùng tiền từ quỹ đó mua cho bạn thứ gì đó. Đó là một khoản phòng thân của riêng bạn. Có một khoản để dành bạn sẽ chủ động hơn về cuộc sống, kinh tế của mình, chưa kể có thể phụ giúp chồng khi cần thiết. Những ông chồng quảng đại, hiểu chuyện sẽ không càm ràm khi vợ có khoản riêng, ngược lại sẽ tôn trọng, ủng hộ và yêu vợ hơn bởi cô ấy độc lập, tự lo được cho mình, mà những phụ nữ như thế, chắc chắn sẽ chăm lo tốt cho gia đình.

Không phải người chồng nào lập quỹ đen cũng nhằm mục đích không lành mạnh. Có nhiều người mình biết họ lập quỹ với hy vọng phòng thân cho gia đình trong tương lai. Tóm lại, với mình, quản lý chặt tiền chồng cũng không phải là một biện pháp hoàn hảo. Làm gay gắt khi phát hiện ra chồng có quỹ riêng cũng không hay. Nếu số tiền đó lớn, mình cần hỏi chồng mục đích số tiền này tiêu vào việc gì.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x