Thạch Cẩm Đang Kênh THVL1 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD Lồng tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp

Lượt xem:
68,636 views
Thạch Cẩm Đang

Nội dung phim: Thạch Cẩm Đang Tập Cuối

Xem Phim Thạch Cẩm Đang tập 49-50-51-52 cuối | Kênh THVL1 trọn bộ full lồng tiếng năm 2016, câu chuyện cách đây xa lắm, khi Ngọc đế Thiếu Hạo bị chiếc Cự Phù của Hình Thiên giết hại. Cả Thiên giới bị cuốn vào một cuộc giao tranh để chọn ra một tân Thiên Đế mới. Họ chia thành 2 lực lượng, một lực lượng muốn thống nhất thiên giới và chọn ra một minh chủ là Thach Cam Dang, còn một lực lượng thì muốn tự mình lên làm Thiên đế. Cuối cùng, phe thứ nhất chiến thắng và họ đã chọn ra người có tên Khung Cao để là Thiên đế mới.

thach cam dang

Ngọc đế biết là không thể đánh thắng Khuê Cương vì ngài và hắn chỉ là một nên Ngài sai Na Tra hạ trần tìm một người từ Ngũ Linh thạch sinh ra nuôi nấng và dạy dỗ thành tài, nhưng Na Tra đã tìm nhầm tên Thần – con sò tinh thuộc hạ của Khuê Cương pháp tổ. Còn Ngũ Linh thạch thật tên là Thạch Cẩm Đang – hắn cũng y như Tôn Ngộ Không có sức mạnh vô biên. Vừa sinh ra đời hắn đã bị tên Thần đâm trúng vào ngực nhưng không chết. Sau đó hắn còn bị Hoàng đế nhà Đường trảm đầu để làm thuốc trường sinh. Nhưng với trí thông minh và tài trí của hắn, hắn đã trốn đến Phụng Đầu sơn. Ở đây, hắn quen với anh em Châu Bá Cân và Châu Ngọc Liên. Sau đó hắn còn giúp vua Đường trừ con Bạch Long Ngao Thân đang tác quai tác quái ở Trường An….
Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp? 500 năm sau sẽ xảy ra chuyện gì? Cuối cùng thì Thạch Cẩm Đang có hoàn thành sứ mạng của mình không? Xin mời xem phim Thạch Cẩm Đang sẽ rõ

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x