Nấc Thang Danh Vọng Kênh HTV7 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Địch Lệ Nhiệt Ba ,Hoắc Chính Ngạn ,Huỳnh Văn Hào ,​Ngải Vỹ ,Trương Mông ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD Lồng tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
18,861 views
Nấc Thang Danh Vọng

Nội dung phim: Nấc Thang Danh Vọng Tập Cuối

Xem phim Nấc Thang Danh Vọng 78 tập cuối kênh HTV7 phim đài loan nac thang danh vong tập 73 tập 74/75/76/77/78 chuyện phim xoay quanh quá trình phấn đấu của ba người bạn thân Trương Hạo Thiên, Tống Tử Dương và Lộ Phong. Sau khi tốt nghiệp ra trường, họ đã đi theo những con đường khác nhau. Khi phải lựa chọn giữa lợi ích và khát vọng, giữa tình thân, tình bạn và tình yêu đã có sự giằng xé đầy đau khổ. Và những mối quan hệ phức tạp của các nhân vật sẽ khiến xung đột trong phim nổ ra không ngừng.

nac thang danh vong

Cao trào phim nac thang danh vong chất đầy qua từng tập không chỉ nhờ vào cốt truyện chính ở trên mà còn nhờ vào các tuyến truyện có liên quan đến tình yêu, mối thù gia tộc, cuộc chiến thương trường… Thêm vào đó, như lời khẳng định của biên kịch Hữu Tranh, các tình tiết phim luôn gắn kết chặt chẽ với nhau hứa hẹn sẽ đem lại những tập phim hồi hộp, kịch tính và đáng xem – dẫu phim dài đến 78 tập.

phim nac thang danh vong

Càng xem “Nấc thang danh vọng“, người xem sẽ càng bị hút vào những câu hỏi như: Tình bạn của Trương Hạo Thiên và Tống Tử Dương sẽ như thế nào? Trương Hạo Thiên và Trần Thu Nghiên có thể đến với nhau hay không? Gút mắc của hai cha con nhà họ Tống sẽ được giải tỏa? Ân oán trên thương trường giữa nhà họ Tống và nhà họ Chử có đi đến hồi kết mà đôi bên cùng thắng? Các âm mưu kế hoạch của Tống Tử Hàm sẽ gây sóng gió cho các nhân vật khác như thế nào?…

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x