Phận Nữ Long Đong Kênh SCTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Đằng Lệ Minh ,Hàn Quân Đình ,Ngũ Vịnh Vy ,Nguyễn Triệu Tường ,Trần Bách Tường ,Trần Ngạn Hành ,Uyển Quỳnh Đan ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
Đang cập nhật

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
1,823 views
Phận Nữ Long Đong

Nội dung phim: Phận Nữ Long Đong Tập Cuối

Phim Phận Nữ Long Đong tập 25 tập 26 cuối có thời lượng trọn bộ 26 tập được phát sóng vào 17h00 từ ngày 26/12/2016 trên kênh SCTV9. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Uyển Quỳnh Đan, Đằng Lệ Minh, Ngũ Vịnh Vy, Hàn Quân Đình, Trần Bách Tường, Nguyễn Triệu Tường, Trần Ngạn Hành… Câu chuyện phim xoay quanh bốn người phụ nữ quá lứa lỡ thì cùng sống trong một nhà. Tuy họ thành công trong sự nghiệp nhưng lại trắc trở đường tình duyên. Họ luôn mong muốn tìm được người chồng lý tưởng.

Nội dung phim phan nu long dong Mã Tiểu Bảo (do Đằng Lệ Minh đóng) là nữ cảnh sát bắt cướp tài ba, tính tình mạnh mẽ như đàn ông nên không chàng trai nào dám theo đuổi. Cô mong ước tìm được người chồng anh dũng, oai phong. Trần Bang Ni (do Ngũ Vịnh Vy đóng) là chủ một công ty tổ chức sự kiện, mục tiêu của cô là tìm được người chồng giàu có.

Chu Châu (do Hàn Quân Đình đóng) là cô chủ quán cà phê, mọi người đều nghĩ rằng cô là một cô gái lẳng lơ. Lý Chân Chân (do Uyển Quỳnh Đan đóng) làm nghề bói toán và se duyên cho người khác trong khi bản thân lại phòng không gối chiếc.

Phim có nội dung chi tiết ra sao các bạn cùng theo dõi để hiểu rõ chi tiết nhé.

Comments

comments


x