Ân Oán Tình Đời Đang cập nhật (Đang cập nhật)

Trạng thái:
90

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
updating

Quốc gia:

Năm:
Đang cập nhật

Thời lượng:
90

Chất lượng:
Đang cập nhật

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động

Lượt xem:
0 views
Ân Oán Tình Đời

Nội dung phim: Ân Oán Tình Đời 90

Phim Ân Oán Tình Đời kênh VTV3 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9 cuối thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm của điện ảnh Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên đình đám tài năng và xinh đẹp như Nam như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Minh Vượng, Lan Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm… Hơn thế nữa, sự chỉ đạo diễn xuất của bộ phim an oan tinh doi được thực hiện bởi 2 bàn tay tài của bộ đôi đạo diễn Vũ Mạnh Trường – Trọng Trinh nhất định sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần mới mẻ và đầy ấn tượng.

an oan tinh doi vtv3

xem phim an oan tinh doi

Bộ phim là câu chuyện phức tạp của một gia đình. Lan Phương vào vai Diệu – một cô gái xuất thân mồ côi nên có một tham vọng lớn là phải tạo dựng được nhiều thứ cho chính mình trong cả tình yêu và tiền bạc. Và rồi cô yêu một chàng trai (Hồng Đăng thủ vai) thật lòng nhưng mối tính cũ của anh với cô bạn gái cũ của mình (do Hồng Diễm đóng) khiến Diệu phát điên lên và mẫu thuẫn nảy sinh với chuyện phân chia tài sản.

Những điều này khiến Diệu bị phụ thuộc vào thuốc an thần đến nỗi cô bị mất kiểm soát và gây ra nhiều chuyện khiến cả gia đình đã cối càng thêm rối loạn hơn. Đây tiếp tục là một vai có nhiều ‘đất diễn’ nữa cho Lan Phương thể hiện cá tính của chính mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x