Nhất Lạp Hồng Trần Nhất Lạp Hồng Trần (2017)

Trạng thái:
Tập 2-3

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Tống Dương ,

Diễn viên:
Diệp Tổ Tân ,Dĩnh Nhi ,Dương Phỉ Dương ,Mễ Lộ ,Ngô Kỳ Long ,Nhậm Ngôn Khải ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 2-3

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang

Lượt xem:
0 views
Nhất Lạp Hồng Trần

Nội dung phim: Nhất Lạp Hồng Trần Tập 2-3

Phim Nhất Lạp Hồng Trần – My Ruby My Love 2017 tập 2-3 -4-5-6-7-8-9 trọn bộ phim nhat lap hong tran là câu chuyện tình Lọ Lem, hoàng tử quen thuộc. Lấy đề tài về nghề thiết kế trang sức, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thật nhưng lãng mạn hơn về một ngành sản xuất vẫn còn xa lạ với nhiều người. Không quy tụ thịt tươi nhỏ hay tiểu hoa đán hot nhưng Nhất Lạp Hồng Trần vẫn có thể làm nên chuyện khi nội dung phim nhẹ nhàng, phụ hợp với các bà nội trợ.

Phim kể về Diệp Chiêu Giác, nhân viên của Nhuận Tề có tính cách sáng sủa, kiên cường và nỗ lực. Diệp Chiêu Giác vô tình gặp gỡ tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Tề Đường. Tề Đường phát hiện ra tài thiết kế của Chiêu Giác và nhận cô vào công ty. Từ cấp trên và cấp dưới, Tề Đường dần dần yêu Chiêu Giác. Cũng nhờ sự giúp đỡ của cô mà Tề Đường giành được viên ruby Hồng Trần nổi tiếng.

Chúng ta từng yêu xa, từng ôm mộng trùng phùng khi cách nhau hàng nghìn km. Nhưng rồi chúng ta cũng đớn đau khi phải nhận lời chia ly trong cay đắng. Bởi khoảng cách và thời gian, dù muốn dù không, cũng khiến tình yêu bị xáo trộn.

Chúng ta từng yêu phim một người không cùng cách nghĩ, từng ôm mộng hòa hợp vào một ngày không xa. Nhưng rồi chúng ta cũng đớn đau khi nhận ra rằng, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Điều đau lòng nhất chính là đồng sàn nhưng dị mộng. Đến cuối cùng, chúng ta sẽ chọn yêu một người đơn giản vô cùng. Là gần gũi, là thấu hiểu, là bạn bè, lại như là tri kỷ. Chúng ta sẽ không còn yêu người ấy bằng tất cả sự hồn nhiên mình có, nhưng sẽ yêu người ấy bằng tất cả sự an yên trong mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x