Nhân Gian Hữu Ái Kênh THVL1 (2016)

Trạng thái:
Tập 94+95

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Chu Minh Tăng ,Đới Xuân Vinh ,Lưu Nhất Trinh ,Mục Đình Đình ,Nghê Tề Dân ,Trần Hạo Dân ,Trần Tử Hàm ,Trần Tú Lệ ,Trần Uy Hàn ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 94+95

Chất lượng:
HD Lồng tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hài Hước

Lượt xem:
32,649 views
Nhân Gian Hữu Ái

Nội dung phim: Nhân Gian Hữu Ái Tập 94+95

Phim Nhân Gian Hữu Ái thvl1 tập 94 –  phim nhan gian huu ai tap 95 cuoi trọn bộ 73 tập là một bộ phim hài hước có nội dung chính xoay quanh mối tình giữa con ngừoi và yêu quái mặc dù 2 bên có mối thù truyền kiếp 400 năm không đội trời chung. Có lẽ chăng thông qua cuộc tình này có thể hàn gắn lại những hiểu lầm, xích mích và những mất mát giữa 2 phe phái đối nghịch nhau. Phim dự kiến có thời lượng 73 tập sẽ được phát sóng trên kênh thvl1 vào lúc 11h30 hàng ngày.

nhan gian huu aiTứ Hỉ có một em gái và một thanh mai trúc mã (Vương Kim Châu).  Kim Châu si tình Tứ Hỉ,Tứ Hỉ lại thích Cửu Muội, nhưng Cửu muội lại rất ghét những công tử nhà giàu chỉ biết khua môi múa mép. Vì cơ duyên mà Tứ Hỉ lấy Cửu muội (đám cưới giả)…suốt thời gian đầu một mình Cửu muội đối đầu với mẹ chồng, em chồng và tình địch Kim Châu. Tứ Hỉ vì uống Ngưng Thần Hoàn quá nhiều mà bị độc phát, nguy hiểm đến tính mạng, khi ấy Cửu muội mới nhận ra tình cảm thật trong lòng mình. Từ đó tình cảm của cả hai đối với nhau cũng có những chuyển biến, và sau khi trải qua trùng trùng phong ba, bão táp, cả hai được sống bên nhau hạnh phúc.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x