Người Tử Tế Kênh VTV3 (2017)

Trạng thái:
Tập 95-96

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Kim Hong Dong ,

Diễn viên:
Doh Ko Yeong Jae ,Hyun Woo Sung ,Jung Ae Ri ,Kang Sung Mi ,Lee Hyo Chun ,Nam Kyoung Eup ,Woo Hee Jin ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập 95-96

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tình Cảm

Lượt xem:
0 views
Người Tử Tế

Nội dung phim: Người Tử Tế Tập 95-96

Phim Người Tử Tế tập 95/96 cuối là bộ phim tâm lý, tình cảm gia đình với nội dung xoay quanh những tấm lòng, cảm xúc, tình yêu và sự sẻ chia hạnh phúc cho nhau. Bộ phim nói về Chung Won – người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Chung Won bán bảo hiểm để nuôi gia đình, là người rất hoạt bát, giao tiếp giỏi.  Một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra đã cướp mất mạng sống của chồng cô và trớ trêu thay Chung Won là người bị liên đới trong tai nạn.

Bị mang án oan cùng những mất mát về tinh thần, thế nhưng Chung Won đã không gục ngã. Được sự giúp đỡ của những người tốt bụng xung quanh, Chung Won đã đấu tranh để rửa sạch tội danh cho mình. Bộ phim nguoi tu te của đạo diễn Kim Hong Dong, biên kịch Eun Joo Yong, Choi Yeon Kyul, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Woo Hee Jin, Hyun Woo Sung, Lee Hyo Chun, Nam Kyoung Eup, Jung Ae Ri, Doh Ko Yeong Jae, Kang Sung Mi…

Nhân vật Chung Won (diễn viên: Woo Hee Jin) trong phim là một nhân viên bán bảo hiểm, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng tai nạn bất ngờ đã cướp mất mạng sống của người chồng, và Chung Won là người bị liên đới trong tai nạn. Bị mang án oan, Chung Won đã đấu tranh để minh oan cho mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x