Người Sói Wolves (2014)

Trạng thái:
Full

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
updating

Diễn viên:
Jason Momoa ,Lucas Till ,Merritt Patterson ,

Quốc gia:

Năm:
2014

Thời lượng:
Full

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Chiếu rạp, Phim Ma - Kinh Dị

Lượt xem:
1,715 views
Người Sói

Nội dung phim: Người Sói Full

Người Sói: David Hayter – nhà biên kịch nổi tiếng của các bộ phim siêu anh hùng như X-Men, X2 – đã bắt tay đạo diễn Zack Snyder để ra mắt bộ phim kinh dị đầu tay mang tên Wolves (Người Sói). Poster của phim vừa phát hành tiết lộ tạo hình điển trai của Cayden Richards lúc chưa biến thành Người Sói. Vai diễn này do Lucas Till – anh chàng dị nhân Alex Summers/Havok trong X-Men: First Class, X-Men: Days of Future Past – thể hiện Người Sói.

phim nguoi soi

Cayden Richards là một học sinh trung học bình thường 18 tuổi. Trong tay anh có tất cả: là học sinh giỏi hạng A, đội trưởng của đội tuyển bóng đá cấp trường và có một cô bạn gái tuyệt đẹp. Nhưng khi tỉnh lại sau một đêm tối, anh thấy cha mẹ bị sát hại dã man và kinh hoàng nhận ra chính mình đã trở thành một con sói hoang dã …Người Sói

Đừng vì thế gian này mà hoài nghi, đừng vì cuộc đời này mà che giấu. Em đau lòng thì em cứ khóc, như thế chẳng phải để giải tỏa cho chính mình hay sao? Cảm xúc có thật thì thể hiện nó ra chẳng bao giờ là có tội.
Chúng ta còn trẻ, sai lầm đâu đó chỉ là những bước chân đầu đời. Không tránh khỏi vấp váp, không tránh khỏi mềm yếu. Thế nên càng cố chấp thì sẽ càng tự trói buộc mình. Em muốn cả đời này sẽ cô đơn mãi hay sao?
Có những lúc, em sẽ cảm thấy nghẹt thở khi phải chịu đựng. Nghẹt thở khi phải giữ cho bản thân mình không được khóc quá lâu. Khi phải để trái tim cứ nứt theo từng vết rạn. Khi phải giữ lòng nguội vì mỗi lần tổn thương.
Người ta có thể sẽ chẳng bao giờ phát hiện ra những bi kịch em phải trải qua, càng sẽ không an ủi em mỗi khi em mệt mỏi. Khi em cần nghỉ sẽ chẳng có bờ vai nào đưa ra làm chỗ dựa. Em sẽ cảm thấy cô độc biết bao nhiêu!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Tag cloud:


x