Người Canh Gác Lookout (2017)

Trạng thái:
Tập Cuối

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Son Hyung Suk ,

Diễn viên:
Choi Moo Sung ,Key ,Kim Sang-Ho ,Kim Seul Gi ,Kim Tae Hoon ,Kim Young Kwang ,Lee Si Young ,

Quốc gia:

Năm:
2017

Thời lượng:
Tập Cuối

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
6,538 views
Người Canh Gác

Nội dung phim: Người Canh Gác Tập Cuối

Phim Người Canh Gác tập cuối trọn bộ với sự tham gia của các diễn viên Lee Si Young và Kim Young Kwang cùng Key của SHINee, Kim Seul Gi, Shin Dong Wook, Kim Tae Hoon, Choi Moo Sung và Kim Sang Ho… Bộ phim nguoi canh gac kể về câu chuyện về những người có cuộc sống tan nát sau khi mất đi người thân vì tội ác. Họ sẽ cùng nhau bảo vệ công lý, và chiến đấu với những rắc rối, khó khăn.

Mặc dù đây là buổi đọc kịch bản đầu tiên, nhưng sự tương tác giữa các diễn viên rất tốt. Bộ phim đánh dâu sự trở lại sau 7 năm nghỉ dưỡng do chứng CRPS của nam diễn viên kì cựu Shin Dong Wook. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng sau khi Siêu Trộm kết thúc vào giữa tháng 5. Có vẻ SeulGi khá có duyên với phim truyền hình do MBC sản xuất, trước kia cô đã đóng vai chính trong 2 bộ phim ngắn có tên “Tình Yêu Bóng Nước” và “Nữ Hoàng Của Những Chiếc Nhẫn” cũng do MBC sản xuất.

Trong bộ phim, nhân vật sẽ nhận ra rằng họ sống trong một xã hội nơi mà các quy tắc cơ bản như “Bad guys sẽ bị trừng phạt” không được giữ lại. Mặc dù nghiệp không làm công việc của họ, họ trở thành “những kẻ tốt” đấu tranh cho công lý. Bộ phim sẽ nắm bắt cách họ học cách chấp nhận và chấp nhận nỗi đau của họ và tạo ra một thế giới tốt hơn, nơi mọi người có thể tin rằng công lý tồn tại.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments


x