Người Bố Thân Yêu SCTV9 (2016)

Trạng thái:
Tập 18-19

Điểm IMDb:
10

Đạo diễn:
Phan Gia Đức ,

Diễn viên:
Huỳnh Trí Văn ,Lý Tư Tiệp ,Trần Trí Sâm ,Trần Vĩ ,

Quốc gia:

Năm:
2016

Thời lượng:
Tập 18-19

Chất lượng:
HD Lồng Tiếng

Ngôn ngữ:
Vietsub + Thuyết Minh

Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm

Lượt xem:
5,025 views
Người Bố Thân Yêu

Nội dung phim: Người Bố Thân Yêu Tập 18-19

Phim Người Bố Thân Yêu sctv9 tập 18 tập 19 mang đến cho chúng ta một thông điệp mới về đề tài gia đình; những góc khuất trong cuộc sống gia đình được đạo diễn khai thác triệt để và bộ phim cũng lên án những bậc làm cha làm mẹ vì ham mê tiền tài mà quên đi sự chăm sóc vì tương lai của các con mình. Bộ phim dự kiến được lên sóng vào lúc 19h hàng ngày bắt đầu từu ngày 1/8 các bạn chú ý đón xem Nguoi Bo Than Yeu nhé.

nguoi bo than yeu

Câu chuyện của Nguoi Bo Than Yeu kể về cuộc sống của những người bố gạt hết công việc của bản thân để dấn thân vào chuyện nếp núc với mong muốn cho các con một cuộc sống; bắt tay vào làm công việc gia đình, chăm lo cuộc sống của các con.

Cốc Tự Cường là một người hám lợi, vì tiền mà có thể bất chấp tất cả. Trong một lần phạm sai lầm, anh đã bị treo giấy phép hành nghề môi giới bất động sản. Phát hiện việc đầu tư vào lớp dạy kèm có triển vọng, Tự Cường quyết định mua lại trung tâm Hoa Tiên Tử. Do vợ trước tái hôn nên anh phải dẫn cậu con trai Cốc Tiểu Nam về cùng sinh sống. Vì thiếu kinh nghiệm giáo dục con cái, Cường cảm thấy lúng túng. May thay Cường gặp được Chư Lệ Hoa – giáo viên của trung tâm dạy kèm Hoa Tiên Tử. Liệu dưới sự trợ giúp của Lệ Hoa, Tự Cường có học được cách làm một người bố tốt?

Thường Niệm Thư làm chức vụ cấp cao tại công ty xây dựng thiết kế. Anh có vợ và hai con nhỏ. Niệm Thư thường hay đi công tác xa nên việc nhà đều do vợ anh lo toan. Do con gái lớn của Niệm Thư thi môn âm nhạc ở trường thua kém hơn em trai là Thường Ý nên dẫn đến mối bất hòa giữa bố chồng và nàng dâu. Niệm Thư ở giữa điều đình. Sau khi suy nghĩ kỹ, anh quyết định hoán đổi vai trò với vợ. Niệm Thư ở nhà trông con, còn vợ anh đi làm lo cho kinh tế gia đình. Niệm Thư thường đi họp phụ huynh và đưa ra nhiều ý kiến cho trung tâm Hoa Tiên Tử. Chúc các bạn xem phim Nguoi Bo Than Yeu vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments


x